தமிழ்

Kaayangal Mel Kaayangal - காயங்கள் மேல் காயங்கள்

காயங்கள் மேல் காயங்கள்
வேதனை மேல் வேதனை
சிலுவையை சுமக்கும் காட்சி
எல்லாம் எனக்காக

மகிமையே மாட்சிமையே
வாழ்ந்திடுவேன் உமக்காய்
வாழ் நாளெல்லாம்

பரிந்து எனக்காய் பேசினீர்
உள்ளம் நொறுங்கி என்னை மன்னித்தீர்
பாவி என்று பாராமல்
புது வாழ்வு எனக்கு தந்தீர்

தாகம் என்று சொன்னீரே
கசப்பான காடி தந்தேனே
அதையும் நீர் ஏற்றுக் கொண்டீர்
என்னை மதுரமாய் மாற்றிடவே

Kaayangal Mel Kaayangal Lyrics in English

kaayangal mael kaayangal
vaethanai mael vaethanai
siluvaiyai sumakkum kaatchi
ellaam enakkaaka

makimaiyae maatchimaiyae
vaalnthiduvaen umakkaay
vaal naalellaam

parinthu enakkaay paesineer
ullam norungi ennai manniththeer
paavi entu paaraamal
puthu vaalvu enakku thantheer

thaakam entu sonneerae
kasappaana kaati thanthaenae
athaiyum neer aettuk konnteer
ennai mathuramaay maattidavae

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaayangal Mel Kaayangal

by clicking the fullscreen button in the Top left