தமிழ்

Unthan Parisuththathai - உந்தன் பரிசுதத்தை

உந்தன் பரிசுதத்தை
நான் வாஞ்சிக்கிறேன்

பரலோக பிதாவே
பரமனே இயேசுவே
பரிசுத்த ஆவியே
பரிசுத்தம் தாருமே

யோசேப்பை போல
பரிசுத்தமாய் வாழ
வாலிப வயதில்
என்னால முடியல

இயேசுவே நீரும்
வாலிப வயதில்
வாழ்ந்தது போல
என்னை மாற்றிடும்

பரிசுத்தரே

பேச்சினில் பரிசுத்தம்
பார்வையில் பரிசுத்தம்
கிரியையில் பரிசுத்தம்
உணர்வினில் பரிசுத்தம்

ஊழியத்தில் பரிசுத்தம்
ஜீவியத்தில் பரிசுத்தம்
உம்மை போல நானும்
மாறுகின்றேன் ஐயா

பரிசுத்தத்தை தந்தீரையா
உந்தன் பரிசுத்தத்தை தந்தீரையா
பரிசுத்தரே உமக்கு நன்றி
என் பரிசுத்தரே உமக்கு நன்றி

Unthan parisuththathai Lyrics in English

unthan parisuthaththai
naan vaanjikkiraen

paraloka pithaavae
paramanae Yesuvae
parisuththa aaviyae
parisuththam thaarumae

yoseppai pola
parisuththamaay vaala
vaalipa vayathil
ennaala mutiyala

Yesuvae neerum
vaalipa vayathil
vaalnthathu pola
ennai maattidum

parisuththarae

paechchinil parisuththam
paarvaiyil parisuththam
kiriyaiyil parisuththam
unarvinil parisuththam

ooliyaththil parisuththam
jeeviyaththil parisuththam
ummai pola naanum
maarukinten aiyaa

parisuththaththai thantheeraiyaa
unthan parisuththaththai thantheeraiyaa
parisuththarae umakku nanti
en parisuththarae umakku nanti

PowerPoint Presentation Slides for the song Unthan parisuththathai

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites