1. என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
இதோ படைக்கிறேன்;
என்றும் உம் சொந்தமாகவும்
பிரதிஷ்டை செய்கிறேன்.
2. ஆ, இயேசு, வல்ல ரட்சகா
உம் நாமம் நம்புவேன்;
ரட்சிப்பீர், மா தயாபரா,
உம் வாக்கை வேண்டுவேன்.
3. எப்பாவம் நீங்க, உறுப்பு
தந்தேன் சமூலமாய்;
போராட்டம் வெற்றி சிறப்பு
படைக்கலங்களாய்.
4. நான் உம்மில் ஜீவித்தல் மகா
மேலான பாக்கியம்;
தெய்வ சுதா, என் ரட்சகா,
என் ஜீவனாயிரும்.
5. என் நாதா, திரு ரத்தத்தால்
சுத்தாங்கம் சொந்தமே;
ஆனேன்! உம் தூய ஆவியால்
பலி நான் உமக்கே.
En Aavi Aathma Thegamum Itho Lyrics in English
1. en aavi aanmaa thaekamum
itho pataikkiraen;
entum um sonthamaakavum
pirathishtai seykiraen.
2. aa, Yesu, valla ratchakaa
um naamam nampuvaen;
ratchippeer, maa thayaaparaa,
um vaakkai vaennduvaen.
3. eppaavam neenga, uruppu
thanthaen samoolamaay;
poraattam vetti sirappu
pataikkalangalaay.
4. naan ummil jeeviththal makaa
maelaana paakkiyam;
theyva suthaa, en ratchakaa,
en jeevanaayirum.
5. en naathaa, thiru raththaththaal
suththaangam sonthamae;
aanaen! um thooya aaviyaal
pali naan umakkae.
PowerPoint Presentation Slides for the song En Aavi Aathma Thegamum Itho
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Aavi Aathma Thegamum Itho – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும் PPT
En Aavi Aathma Thegamum Itho PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
1. en aavi aanmaa thaekamum
இதோ படைக்கிறேன்;
itho pataikkiraen;
என்றும் உம் சொந்தமாகவும்
entum um sonthamaakavum
பிரதிஷ்டை செய்கிறேன்.
pirathishtai seykiraen.
2. ஆ, இயேசு, வல்ல ரட்சகா
2. aa, Yesu, valla ratchakaa
உம் நாமம் நம்புவேன்;
um naamam nampuvaen;
ரட்சிப்பீர், மா தயாபரா,
ratchippeer, maa thayaaparaa,
உம் வாக்கை வேண்டுவேன்.
um vaakkai vaennduvaen.
3. எப்பாவம் நீங்க, உறுப்பு
3. eppaavam neenga, uruppu
தந்தேன் சமூலமாய்;
thanthaen samoolamaay;
போராட்டம் வெற்றி சிறப்பு
poraattam vetti sirappu
படைக்கலங்களாய்.
pataikkalangalaay.
4. நான் உம்மில் ஜீவித்தல் மகா
4. naan ummil jeeviththal makaa
மேலான பாக்கியம்;
maelaana paakkiyam;
தெய்வ சுதா, என் ரட்சகா,
theyva suthaa, en ratchakaa,
என் ஜீவனாயிரும்.
en jeevanaayirum.
5. என் நாதா, திரு ரத்தத்தால்
5. en naathaa, thiru raththaththaal
சுத்தாங்கம் சொந்தமே;
suththaangam sonthamae;
ஆனேன்! உம் தூய ஆவியால்
aanaen! um thooya aaviyaal
பலி நான் உமக்கே.
pali naan umakkae.