Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Kirubai Unakku Podhum - என் கிருபை உனக்குப் போதும்

என் கிருபை உனக்குப் போதும்
பலவீனத்தில் என் பெலமோ
பூரணமாய் விளங்கும்

1. பயப்படாதே உன்னை மீட்டுக் கொண்டேன்
எனக்கே நீ சொந்தம்
பெயரிட்டு நான் உன்னை அழைத்தேன்
எனக்கே நீ சொந்தம்

2. உலகத்திலே துயரம் உண்டு
திடன்கொள் என் மகனே
கல்வாரி சிலுவையினால்
உலகத்தை நான் ஜெயித்தேன்

3. உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும்
இருக்கின்ற பெலத்தோடு
தொடர்ந்து போராடு

4. எல்லா வகையிலும் நெருக்கப்பட்டும்
ஒடுங்கி நீ போவதில்லை
கலங்கினாலும் மனம் முறிவதில்லை
கைவிடப்படுவதில்லை

En Kirubai Unakku Podhum Lyrics in English

en kirupai unakkup pothum
palaveenaththil en pelamo
pooranamaay vilangum

1. payappadaathae unnai meettuk konntaen
enakkae nee sontham
peyarittu naan unnai alaiththaen
enakkae nee sontham

2. ulakaththilae thuyaram unndu
thidankol en makanae
kalvaari siluvaiyinaal

ulakaththai naan jeyiththaen

3. unakkethiraana aayuthangal
vaaykkaathae pokum
irukkinta pelaththodu
thodarnthu poraadu

4. ellaa vakaiyilum nerukkappattum
odungi nee povathillai
kalanginaalum manam murivathillai
kaividappaduvathillai

PowerPoint Presentation Slides for the song En Kirubai Unakku Podhum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை உனக்குப் போதும் PPT
En Kirubai Unakku Podhum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் கிருபை உனக்குப் போதும்
en kirupai unakkup pothum
பலவீனத்தில் என் பெலமோ
palaveenaththil en pelamo
பூரணமாய் விளங்கும்
pooranamaay vilangum

1. பயப்படாதே உன்னை மீட்டுக் கொண்டேன்
1. payappadaathae unnai meettuk konntaen
எனக்கே நீ சொந்தம்
enakkae nee sontham
பெயரிட்டு நான் உன்னை அழைத்தேன்
peyarittu naan unnai alaiththaen
எனக்கே நீ சொந்தம்
enakkae nee sontham

2. உலகத்திலே துயரம் உண்டு
2. ulakaththilae thuyaram unndu
திடன்கொள் என் மகனே
thidankol en makanae
கல்வாரி சிலுவையினால்
kalvaari siluvaiyinaal
உலகத்தை நான் ஜெயித்தேன்
ulakaththai naan jeyiththaen

3. உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
3. unakkethiraana aayuthangal
வாய்க்காதே போகும்
vaaykkaathae pokum
இருக்கின்ற பெலத்தோடு
irukkinta pelaththodu
தொடர்ந்து போராடு
thodarnthu poraadu

4. எல்லா வகையிலும் நெருக்கப்பட்டும்
4. ellaa vakaiyilum nerukkappattum
ஒடுங்கி நீ போவதில்லை
odungi nee povathillai
கலங்கினாலும் மனம் முறிவதில்லை
kalanginaalum manam murivathillai
கைவிடப்படுவதில்லை
kaividappaduvathillai

தமிழ்