Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum - எனது உள்ளம் யாருக்கு தெரியும் இயேசையா

எனது உள்ளம் யாருக்கு தெரியும் – இயேசையா
எனது நினைவு யாருக்கு புரியும்

என்னை நீர் அறிவீரே
உம்மை நான் அறிவேனே
என்னை புரிந்து கொண்ட
தெய்வம் நீரே – இயேசையா

1. அன்னை தந்தை அறியவில்லையே – என்
உள்ளம் தன்னை புரிந்து கொள்ள முடியவில்லையே
என்னை அறிந்த தெய்வம் நீரையா – என்
உள்ளம் புரிந்த அன்னை நீரையா — எனது

2. மனிதனோ முகத்தை பார்க்கிறான்
நீரோ என் உள்ளமதை அறிந்து பார்க்கிறீர்
நொருங்கி போன எனது உள்ளத்தை
அரவணைத்து காயம் ஆற்றினீர் — எனது

3. ஊரும் உறவும் என்னை வெறுத்தது
என் உள்ளம் நொந்து சோகமானது
என் உள்ளம் அறிந்து ஓடி வந்தீரே
ஆற்றி தேற்றி அணைத்துக் கொண்டீரே — எனது

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum Lyrics in English

enathu ullam yaarukku theriyum – iyaesaiyaa
enathu ninaivu yaarukku puriyum

ennai neer ariveerae
ummai naan arivaenae
ennai purinthu konnda
theyvam neerae – iyaesaiyaa

1. annai thanthai ariyavillaiyae – en
ullam thannai purinthu kolla mutiyavillaiyae
ennai arintha theyvam neeraiyaa – en
ullam purintha annai neeraiyaa — enathu

2. manithano mukaththai paarkkiraan
neero en ullamathai arinthu paarkkireer
norungi pona enathu ullaththai
aravannaiththu kaayam aattineer — enathu

3. oorum uravum ennai veruththathu
en ullam nonthu sokamaanathu
en ullam arinthu oti vantheerae
aatti thaetti annaiththuk konnteerae — enathu

PowerPoint Presentation Slides for the song Enathu Ullam Yaarukku Theriyum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enathu Ullam Yaarukku Theriyum – எனது உள்ளம் யாருக்கு தெரியும் இயேசையா PPT
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எனது உள்ளம் யாருக்கு தெரியும் – இயேசையா
enathu ullam yaarukku theriyum – iyaesaiyaa
எனது நினைவு யாருக்கு புரியும்
enathu ninaivu yaarukku puriyum

என்னை நீர் அறிவீரே
ennai neer ariveerae
உம்மை நான் அறிவேனே
ummai naan arivaenae
என்னை புரிந்து கொண்ட
ennai purinthu konnda
தெய்வம் நீரே – இயேசையா
theyvam neerae – iyaesaiyaa

1. அன்னை தந்தை அறியவில்லையே – என்
1. annai thanthai ariyavillaiyae – en
உள்ளம் தன்னை புரிந்து கொள்ள முடியவில்லையே
ullam thannai purinthu kolla mutiyavillaiyae
என்னை அறிந்த தெய்வம் நீரையா – என்
ennai arintha theyvam neeraiyaa – en
உள்ளம் புரிந்த அன்னை நீரையா — எனது
ullam purintha annai neeraiyaa — enathu

2. மனிதனோ முகத்தை பார்க்கிறான்
2. manithano mukaththai paarkkiraan
நீரோ என் உள்ளமதை அறிந்து பார்க்கிறீர்
neero en ullamathai arinthu paarkkireer
நொருங்கி போன எனது உள்ளத்தை
norungi pona enathu ullaththai
அரவணைத்து காயம் ஆற்றினீர் — எனது
aravannaiththu kaayam aattineer — enathu

3. ஊரும் உறவும் என்னை வெறுத்தது
3. oorum uravum ennai veruththathu
என் உள்ளம் நொந்து சோகமானது
en ullam nonthu sokamaanathu
என் உள்ளம் அறிந்து ஓடி வந்தீரே
en ullam arinthu oti vantheerae
ஆற்றி தேற்றி அணைத்துக் கொண்டீரே — எனது
aatti thaetti annaiththuk konnteerae — enathu

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum Song Meaning

Who knows my heart – Jesus
Who will understand my memory?

You know me
I know you
who understood me
You are God - Jesus

1. Mother and father do not know – N
The soul cannot understand itself
Is the goddess who knows me water - N
Mother's water that understands the heart — mine

2. Man sees the face
You see my heart
My broken heart
You caressed and wounded — mine

3. The town and the relationship hated me
My heart is broken and sad
You knew my heart and came running
You embrace me with warmth and hugs — mine

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்