Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enthan Yesu Enakku Nallavar - எந்தன் இயேசு எனக்கு நல்லவர்

எந்தன் இயேசு எனக்கு நல்லவர்
அவர் என்றென்றும் போதுமானவர்
ஆபத்தில் வியாதியில் என் பிரயாசங்களில்
அவர் என்றுமே போதுமானவர்

கல்வாரி மலைமேல் ஏறியே
முள் முடி சிரசில் சூடியே
என் வேதனை யாவையும் நீக்கி என்னில்
புது ஜீவனை ஊற்றினதால்

அவர் ஆதியும் அந்தமுமே
தெய்வ சிநேகத்தின் பிறப்பிடமே
பதினாயிரங்களில் மிக சிறந்தவரை
துதிக்கப் படத்தக்கவரே

புவி யாத்திரை மிகக் கடினம்
தேவ கிருபைகள் எந்நேரமும்
பகல் மேகஸ்தம்பம் ராவில் அக்கினிஸ்தம்பம்
அனுதினம் என்னை வழி நடத்தும்

எந்தன் ஏக்கம் எல்லாம் நீங்கிப்போம்
கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவார்
இயேசு இராஜாவாய் வானத்தில் வெளிப்படும் நாள்
நான் அவருடன் பறந்திடுவேன்

Enthan Yesu Enakku Nallavar Lyrics in English

enthan Yesu enakku nallavar

avar ententum pothumaanavar

aapaththil viyaathiyil en pirayaasangalil

avar entumae pothumaanavar

kalvaari malaimael aeriyae

mul muti sirasil sootiyae

en vaethanai yaavaiyum neekki ennil

puthu jeevanai oottinathaal

avar aathiyum anthamumae

theyva sinaekaththin pirappidamae

pathinaayirangalil mika siranthavarai

thuthikkap padaththakkavarae

puvi yaaththirai mikak katinam

thaeva kirupaikal ennaeramum

pakal maekasthampam raavil akkinisthampam

anuthinam ennai vali nadaththum

enthan aekkam ellaam neengippom

kannnneer yaavaiyum thutaiththiduvaar

Yesu iraajaavaay vaanaththil velippadum naal

naan avarudan paranthiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Yesu Enakku Nallavar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enthan Yesu Enakku Nallavar – எந்தன் இயேசு எனக்கு நல்லவர் PPT
Enthan Yesu Enakku Nallavar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எந்தன் இயேசு எனக்கு நல்லவர்
enthan Yesu enakku nallavar
அவர் என்றென்றும் போதுமானவர்
avar ententum pothumaanavar
ஆபத்தில் வியாதியில் என் பிரயாசங்களில்
aapaththil viyaathiyil en pirayaasangalil
அவர் என்றுமே போதுமானவர்
avar entumae pothumaanavar

கல்வாரி மலைமேல் ஏறியே
kalvaari malaimael aeriyae
முள் முடி சிரசில் சூடியே
mul muti sirasil sootiyae
என் வேதனை யாவையும் நீக்கி என்னில்
en vaethanai yaavaiyum neekki ennil
புது ஜீவனை ஊற்றினதால்
puthu jeevanai oottinathaal

அவர் ஆதியும் அந்தமுமே
avar aathiyum anthamumae
தெய்வ சிநேகத்தின் பிறப்பிடமே
theyva sinaekaththin pirappidamae
பதினாயிரங்களில் மிக சிறந்தவரை
pathinaayirangalil mika siranthavarai
துதிக்கப் படத்தக்கவரே
thuthikkap padaththakkavarae

புவி யாத்திரை மிகக் கடினம்
puvi yaaththirai mikak katinam
தேவ கிருபைகள் எந்நேரமும்
thaeva kirupaikal ennaeramum
பகல் மேகஸ்தம்பம் ராவில் அக்கினிஸ்தம்பம்
pakal maekasthampam raavil akkinisthampam
அனுதினம் என்னை வழி நடத்தும்
anuthinam ennai vali nadaththum

எந்தன் ஏக்கம் எல்லாம் நீங்கிப்போம்
enthan aekkam ellaam neengippom
கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவார்
kannnneer yaavaiyum thutaiththiduvaar
இயேசு இராஜாவாய் வானத்தில் வெளிப்படும் நாள்
Yesu iraajaavaay vaanaththil velippadum naal
நான் அவருடன் பறந்திடுவேன்
naan avarudan paranthiduvaen

தமிழ்