இறைவனை (இயேசுவை) நம்பியிருக்கிறேன்
எதற்கும் பயப்படேன்
இவ்வுலகம் எனக்கெதிராய்
என்ன செய்ய முடியும்
1. பயம் என்னை ஆட்கொண்டால்
பாடுவேன் அதிகமாய்
திருவசனம் தியானம் செய்து
ஜெயமெடுப்பேன் நிச்சயமாய்
அச்சம் மேற்கொள்ளாது
இறை அமைதி என்னை காக்கும்
இவ்வுலகம் எனக்கெதிராய்
என்ன செய்ய முடியும்
2. என் சார்பில் இருக்கின்றீர்
என்பதை நான் அறிந்து கொண்டேன்
எதிராக செயல்படுவோர்
திரும்புவார்கள் பின்னிட்டு – அச்சம்
3. சாவினின்று என் உயிரை
மீட்டீரே கிருபையினால்
உம்மோடு நடந்திடுவேன்
உயிர்வாழும் நாட்களெல்லாம்
4. துயரங்களின் எண்ணிக்கையை
கணக்கெடுக்கும் தகப்பன் நீர்-என்
கண்ணீரைத் தோற்பையில்
சேர்த்து வைத்துப் பதில் தருவீர்
5. மறக்கவில்லை என் பிராத்தனைகள்
செலுத்துகிறேன் நன்றி பலி
காலடிகள் இடறாமல்
காத்தீரே நன்றி ஐயா
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean Lyrics in English
iraivanai (Yesuvai) nampiyirukkiraen
etharkum payappataen
ivvulakam enakkethiraay
enna seyya mutiyum
1. payam ennai aatkonndaal
paaduvaen athikamaay
thiruvasanam thiyaanam seythu
jeyameduppaen nichchayamaay
achcham maerkollaathu
irai amaithi ennai kaakkum
ivvulakam enakkethiraay
enna seyya mutiyum
2. en saarpil irukkinteer
enpathai naan arinthu konntaen
ethiraaka seyalpaduvor
thirumpuvaarkal pinnittu – achcham
3. saavinintu en uyirai
meettirae kirupaiyinaal
ummodu nadanthiduvaen
uyirvaalum naatkalellaam
4. thuyarangalin ennnnikkaiyai
kanakkedukkum thakappan neer-en
kannnneeraith thorpaiyil
serththu vaiththup pathil tharuveer
5. marakkavillai en piraaththanaikal
seluththukiraen nanti pali
kaalatikal idaraamal
kaaththeerae nanti aiyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Iraivanai Nambi Irukirean – இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் PPT
Iraivanai Nambi Irukirean PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இறைவனை (இயேசுவை) நம்பியிருக்கிறேன்
iraivanai (Yesuvai) nampiyirukkiraen
எதற்கும் பயப்படேன்
etharkum payappataen
இவ்வுலகம் எனக்கெதிராய்
ivvulakam enakkethiraay
என்ன செய்ய முடியும்
enna seyya mutiyum
1. பயம் என்னை ஆட்கொண்டால்
1. payam ennai aatkonndaal
பாடுவேன் அதிகமாய்
paaduvaen athikamaay
திருவசனம் தியானம் செய்து
thiruvasanam thiyaanam seythu
ஜெயமெடுப்பேன் நிச்சயமாய்
jeyameduppaen nichchayamaay
அச்சம் மேற்கொள்ளாது
achcham maerkollaathu
இறை அமைதி என்னை காக்கும்
irai amaithi ennai kaakkum
இவ்வுலகம் எனக்கெதிராய்
ivvulakam enakkethiraay
என்ன செய்ய முடியும்
enna seyya mutiyum
2. என் சார்பில் இருக்கின்றீர்
2. en saarpil irukkinteer
என்பதை நான் அறிந்து கொண்டேன்
enpathai naan arinthu konntaen
எதிராக செயல்படுவோர்
ethiraaka seyalpaduvor
திரும்புவார்கள் பின்னிட்டு – அச்சம்
thirumpuvaarkal pinnittu – achcham
3. சாவினின்று என் உயிரை
3. saavinintu en uyirai
மீட்டீரே கிருபையினால்
meettirae kirupaiyinaal
உம்மோடு நடந்திடுவேன்
ummodu nadanthiduvaen
உயிர்வாழும் நாட்களெல்லாம்
uyirvaalum naatkalellaam
4. துயரங்களின் எண்ணிக்கையை
4. thuyarangalin ennnnikkaiyai
கணக்கெடுக்கும் தகப்பன் நீர்-என்
kanakkedukkum thakappan neer-en
கண்ணீரைத் தோற்பையில்
kannnneeraith thorpaiyil
சேர்த்து வைத்துப் பதில் தருவீர்
serththu vaiththup pathil tharuveer
5. மறக்கவில்லை என் பிராத்தனைகள்
5. marakkavillai en piraaththanaikal
செலுத்துகிறேன் நன்றி பலி
seluththukiraen nanti pali
காலடிகள் இடறாமல்
kaalatikal idaraamal
காத்தீரே நன்றி ஐயா
kaaththeerae nanti aiyaa
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean Song Meaning
I trust in God (Jesus).
Afraid of anything
The world is against me
what can be done
1. If fear takes hold of me
I will sing more
Meditate on Thiruvasanam
I will definitely win
Fear not
God's peace will protect me
The world is against me
what can be done
2. You are on my behalf
I learned that
Acting against
They will turn back - fear
3. My life from death
By grace alone
I will walk with you
All the days of survival
4. Number of tragedies
Surveying Father Ne-N
With tears in his eyes
Put it together and give the answer
5. My prayers are not forgotten
I will pay a thank you sacrifice
Without tripping
Wait thank you sir
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்