Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Magizhndhirungal Magizhndhirungal - மகிழ்ந்திருங்கள் மகிழ்ந்திருங்கள்

Magizhndhirungal Magizhndhirungal

மகிழ்ந்திருங்கள் மகிழ்ந்திருங்கள்
கர்த்தரில் மகிழ்ந்திருங்கள் (2)
இதயத்தின் வேண்டுதல் நிறைவேற்றுவார்
நம் இதயத்தின் வேண்டுதல் நிறைவேற்றுவார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அலேலூயா-2

எல்லைகளை விரிவாக்குவார்
தொல்லைகள் போக்கிடுவார் (2)
எல்லாமே நமக்கு தந்திடுவார்
இனி தோல்வியில்லை தோல்வியில்லை
வெற்றி வெற்றியே (2) – மகிழ்ந்திருங்கள்

துயரங்களை நீக்கிடுவார்
காயங்கள் ஆற்றிடுவார் (2)
பயங்களை போக்கி நடத்திடுவார்
இனி தோல்வியில்லை தோல்வியில்லை
வெற்றி வெற்றியே (2) – மகிழ்ந்திருங்கள்

ஆசிகளை பொழிந்திடுவார்
சந்தோஷம் தந்திடுவார் (2)
கரங்களைப் பிடித்து நடத்திடுவார்
இனி தோல்வியில்லை தோல்வியில்லை
வெற்றி வெற்றியே (2) – மகிழ்ந்திருங்கள்

Magizhndhirungal Magizhndhirungal Lyrics in English

Magizhndhirungal Magizhndhirungal

makilnthirungal makilnthirungal
karththaril makilnthirungal (2)
ithayaththin vaennduthal niraivaettuvaar
nam ithayaththin vaennduthal niraivaettuvaar
allaelooyaa allaelooyaa alaelooyaa-2

ellaikalai virivaakkuvaar
thollaikal pokkiduvaar (2)
ellaamae namakku thanthiduvaar
ini tholviyillai tholviyillai
vetti vettiyae (2) - makilnthirungal

thuyarangalai neekkiduvaar
kaayangal aattiduvaar (2)
payangalai pokki nadaththiduvaar
ini tholviyillai tholviyillai
vetti vettiyae (2) - makilnthirungal

aasikalai polinthiduvaar
santhosham thanthiduvaar (2)
karangalaip pitiththu nadaththiduvaar
ini tholviyillai tholviyillai
vetti vettiyae (2) - makilnthirungal

PowerPoint Presentation Slides for the song Magizhndhirungal Magizhndhirungal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள் மகிழ்ந்திருங்கள் PPT
Magizhndhirungal Magizhndhirungal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Magizhndhirungal Magizhndhirungal
Magizhndhirungal Magizhndhirungal

மகிழ்ந்திருங்கள் மகிழ்ந்திருங்கள்
makilnthirungal makilnthirungal
கர்த்தரில் மகிழ்ந்திருங்கள் (2)
karththaril makilnthirungal (2)
இதயத்தின் வேண்டுதல் நிறைவேற்றுவார்
ithayaththin vaennduthal niraivaettuvaar
நம் இதயத்தின் வேண்டுதல் நிறைவேற்றுவார்
nam ithayaththin vaennduthal niraivaettuvaar
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அலேலூயா-2
allaelooyaa allaelooyaa alaelooyaa-2

எல்லைகளை விரிவாக்குவார்
ellaikalai virivaakkuvaar
தொல்லைகள் போக்கிடுவார் (2)
thollaikal pokkiduvaar (2)
எல்லாமே நமக்கு தந்திடுவார்
ellaamae namakku thanthiduvaar
இனி தோல்வியில்லை தோல்வியில்லை
ini tholviyillai tholviyillai
வெற்றி வெற்றியே (2) – மகிழ்ந்திருங்கள்
vetti vettiyae (2) - makilnthirungal

துயரங்களை நீக்கிடுவார்
thuyarangalai neekkiduvaar
காயங்கள் ஆற்றிடுவார் (2)
kaayangal aattiduvaar (2)
பயங்களை போக்கி நடத்திடுவார்
payangalai pokki nadaththiduvaar
இனி தோல்வியில்லை தோல்வியில்லை
ini tholviyillai tholviyillai
வெற்றி வெற்றியே (2) – மகிழ்ந்திருங்கள்
vetti vettiyae (2) - makilnthirungal

ஆசிகளை பொழிந்திடுவார்
aasikalai polinthiduvaar
சந்தோஷம் தந்திடுவார் (2)
santhosham thanthiduvaar (2)
கரங்களைப் பிடித்து நடத்திடுவார்
karangalaip pitiththu nadaththiduvaar
இனி தோல்வியில்லை தோல்வியில்லை
ini tholviyillai tholviyillai
வெற்றி வெற்றியே (2) – மகிழ்ந்திருங்கள்
vetti vettiyae (2) - makilnthirungal

தமிழ்