தமிழ்

Singa Kebiyil Naan - சிங்க கெபியில் நான் விழுந்தேன்

Singa Kebiyil Naan
சிங்க கெபியில் நான் விழுந்தேன்
அவர் என்னோடு அமர்ந்திருந்தார்
சுட்டெரிக்கும் அக்கினியில் நடந்தேன்
பனித்துளியாய் என்னை நனைத்தார்

சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
அவர் என்னை காத்திடுவார்-2

அவரே என்னை காப்பவர்
அவரே என்னை காண்பவர்-2

சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
அவர் என்னை காத்திடுவார்-2

1. எதிரிகள் எனை சுற்றி வந்தாலும்
தூதர் சேனைகள் கொண்டென்னை காப்பாரே-2
ஆவியினால் யுத்தம் வெல்வேனே
சாத்தானை சமுத்திரம் விழுங்குமே-2

அவரே என்னை காப்பவர்
அவரே என்னை காண்பவர்-2

சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
அவர் என்னை காத்திடுவார்-2

2. இராஜ்ஜியம் எனக்குள்ளே வந்ததால்
சூழ்ச்சிகள் எனை ஒன்றும் செய்யாதே-2
அற்புதம் எனக்காக செய்பவர்
என்னை அதிசயமாய் வழி நடத்துவார்-2

அவரே என்னை காப்பவர்
அவரே என்னை காண்பவர்-2

சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
அவர் என்னை காத்திடுவார்-2-சிங்க கெபியில்

Singa Kebiyil Naan Lyrics in English

Singa Kebiyil Naan
singa kepiyil naan vilunthaen
avar ennodu amarnthirunthaar
sutterikkum akkiniyil nadanthaen
paniththuliyaay ennai nanaiththaar

singa kepiyo soolai neruppo
avar ennai kaaththiduvaar-2

avarae ennai kaappavar
avarae ennai kaannpavar-2

singa kepiyo soolai neruppo
avar ennai kaaththiduvaar-2

1. ethirikal enai sutti vanthaalum
thoothar senaikal konndennai kaappaarae-2
aaviyinaal yuththam velvaenae
saaththaanai samuththiram vilungumae-2

avarae ennai kaappavar
avarae ennai kaannpavar-2

singa kepiyo soolai neruppo
avar ennai kaaththiduvaar-2

2. iraajjiyam enakkullae vanthathaal
soolchchikal enai ontum seyyaathae-2
arputham enakkaaka seypavar
ennai athisayamaay vali nadaththuvaar-2

avarae ennai kaappavar
avarae ennai kaannpavar-2

singa kepiyo soolai neruppo
avar ennai kaaththiduvaar-2-singa kepiyil

PowerPoint Presentation Slides for the song Singa Kebiyil Naan

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites