ஒருநாளும் வீணாகாது
நீ ஓடும் ஓட்டம் நீ செய்யும் ஊழியம்
ஒரு நாளும் வீணாகாது
1. கர்த்தரே உனக்குள்ளே
செயலாற்றி மகிழ்கின்றார்
அவர் விருப்பம் நீ செய்திட
ஆற்றல் தருகின்றார்
தொடர்ந்து ஓடு விட்டுவிடாதே
பணி செய்வதை நீ நிறுத்திவிடாதே – ஒருநாளும்
2.பிடித்துக் கொள் ஜீவவசனம்
பிரகாசி கிறிஸ்து இயேசுவுக்காய்
நெறி கெட்ட சமுதாயத்தில்
நீதானே நட்சத்திரம்-தொடர்ந்து
3.அவமானம் நிந்தை எல்லாம்
அனுதின உணவு போல
பழிச்சொல் எதிர்ப்பு எல்லாம்
பெலன் தரும் ஊட்டச்சத்து-தொடர்ந்து
4. கண்களை பதித்துவிடு
கர்த்தராம் இயேசுவின் மேல்
சிலுவை சுமந்ததனால்
சிங்காசனம் அமர்ந்து விட்டால்- தொடர்ந்து
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu Lyrics in English
orunaalum veennaakaathu
nee odum ottam nee seyyum ooliyam
oru naalum veennaakaathu
1. karththarae unakkullae
seyalaatti makilkintar
avar viruppam nee seythida
aattal tharukintar
thodarnthu odu vittuvidaathae
panni seyvathai nee niruththividaathae – orunaalum
2.pitiththuk kol jeevavasanam
pirakaasi kiristhu Yesuvukkaay
neri ketta samuthaayaththil
neethaanae natchaththiram-thodarnthu
3.avamaanam ninthai ellaam
anuthina unavu pola
palichchaொl ethirppu ellaam
pelan tharum oottachchaththu-thodarnthu
4. kannkalai pathiththuvidu
karththaraam Yesuvin mael
siluvai sumanthathanaal
singaasanam amarnthu vittal- thodarnthu
PowerPoint Presentation Slides for the song ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Oru Naalum Veenaagaathu – ஒருநாளும் வீணாகாது PPT
Oru Naalum Veenaagaathu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஒருநாளும் வீணாகாது
orunaalum veennaakaathu
நீ ஓடும் ஓட்டம் நீ செய்யும் ஊழியம்
nee odum ottam nee seyyum ooliyam
ஒரு நாளும் வீணாகாது
oru naalum veennaakaathu
1. கர்த்தரே உனக்குள்ளே
1. karththarae unakkullae
செயலாற்றி மகிழ்கின்றார்
seyalaatti makilkintar
அவர் விருப்பம் நீ செய்திட
avar viruppam nee seythida
ஆற்றல் தருகின்றார்
aattal tharukintar
தொடர்ந்து ஓடு விட்டுவிடாதே
thodarnthu odu vittuvidaathae
பணி செய்வதை நீ நிறுத்திவிடாதே – ஒருநாளும்
panni seyvathai nee niruththividaathae – orunaalum
2.பிடித்துக் கொள் ஜீவவசனம்
2.pitiththuk kol jeevavasanam
பிரகாசி கிறிஸ்து இயேசுவுக்காய்
pirakaasi kiristhu Yesuvukkaay
நெறி கெட்ட சமுதாயத்தில்
neri ketta samuthaayaththil
நீதானே நட்சத்திரம்-தொடர்ந்து
neethaanae natchaththiram-thodarnthu
3.அவமானம் நிந்தை எல்லாம்
3.avamaanam ninthai ellaam
அனுதின உணவு போல
anuthina unavu pola
பழிச்சொல் எதிர்ப்பு எல்லாம்
palichchaொl ethirppu ellaam
பெலன் தரும் ஊட்டச்சத்து-தொடர்ந்து
pelan tharum oottachchaththu-thodarnthu
4. கண்களை பதித்துவிடு
4. kannkalai pathiththuvidu
கர்த்தராம் இயேசுவின் மேல்
karththaraam Yesuvin mael
சிலுவை சுமந்ததனால்
siluvai sumanthathanaal
சிங்காசனம் அமர்ந்து விட்டால்- தொடர்ந்து
singaasanam amarnthu vittal- thodarnthu