Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paralogamey Ummai Thuthippathaal - பரலோகமே உம்மை துதிப்பதால்

பரலோகமே உம்மை துதிப்பதால்
கர்த்தாவே அங்கே வாழ்கிறீர் -உம்
ஆலயத்தில் உம்மைத் துதிக்கிறோம்
கர்த்தாவே எழுந்தருளும் (2)

துதிக்கிறோம் துதிக்கிறோம்
ஒன்றாகக் கூடி துதிக்கிறோம்!

1.உந்தன் நாமம் உயர்த்தும் இடத்தில்
அங்கே வாசம் செய்வீர் (2)

2.உம்மைப் போல் ஒரு தெய்வமில்லை
சர்வ சிருஷ்டிகரே (2)

3.துதியும் கனமும் மகிமையெல்லாம்

உமக்கே செலுத்துகிறோம் (2)

Paralogamey Ummai Thuthippathaal Lyrics in English

paralokamae ummai thuthippathaal
karththaavae angae vaalkireer -um
aalayaththil ummaith thuthikkirom
karththaavae eluntharulum (2)

thuthikkirom thuthikkirom
ontakak kooti thuthikkirom!

1.unthan naamam uyarththum idaththil
angae vaasam seyveer (2)

2.ummaip pol oru theyvamillai
sarva sirushtikarae (2)

3.thuthiyum kanamum makimaiyellaam
umakkae seluththukirom (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Paralogamey Ummai Thuthippathaal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paralogamey Ummai Thuthippathaal – பரலோகமே உம்மை துதிப்பதால் PPT
Paralogamey Ummai Thuthippathaal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பரலோகமே உம்மை துதிப்பதால்
paralokamae ummai thuthippathaal
கர்த்தாவே அங்கே வாழ்கிறீர் -உம்
karththaavae angae vaalkireer -um
ஆலயத்தில் உம்மைத் துதிக்கிறோம்
aalayaththil ummaith thuthikkirom
கர்த்தாவே எழுந்தருளும் (2)
karththaavae eluntharulum (2)

துதிக்கிறோம் துதிக்கிறோம்
thuthikkirom thuthikkirom
ஒன்றாகக் கூடி துதிக்கிறோம்!
ontakak kooti thuthikkirom!

1.உந்தன் நாமம் உயர்த்தும் இடத்தில்
1.unthan naamam uyarththum idaththil
அங்கே வாசம் செய்வீர் (2)
angae vaasam seyveer (2)

2.உம்மைப் போல் ஒரு தெய்வமில்லை
2.ummaip pol oru theyvamillai
சர்வ சிருஷ்டிகரே (2)
sarva sirushtikarae (2)

3.துதியும் கனமும் மகிமையெல்லாம்
3.thuthiyum kanamum makimaiyellaam

உமக்கே செலுத்துகிறோம் (2)
umakkae seluththukirom (2)

தமிழ்