Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Potrum - பார் போற்றும் புகழ் நீரே-PAAR

Scale: B Maj
பார் போற்றும் புகழ் நீரே.. புகழ் நீரே
இயேசுவே நீர் தானே நிகர் இல்லையே
முழங்கால்கள் முடங்கிடுமே
நாவு எல்லாம் போற்றிடுமே
இயேசுவே புகழ் நீரே…
நிகர் இல்லையே….

1.என்றும் மாறாதது
இயேசுவின் அன்பு
என்னை தள்ளாதது
மலைகள் விலகி போனாலும்
உம் கிருபைகள் என்றும்
என்னை தாங்கிடுமே

கெம்பீர சத்தமாய் உம்மை உயர்த்திடுவேன்
உன்னதர் உம்மையே என்றும் புகழ்ந்திடுவேன்
புகழ் நீரே எந்தன் இயேசுவே-பார் போற்றும்

2.சர்வ வல்லவரே
உம் வல்லமை என்றும்
குறைந்து போவதில்லையே
என்னை ஆளும் தகப்பனே
உம் அன்பிற்கு ஈடாய்
உலகில் எதுவும் இல்லையே-கெம்பீர சத்தமாய்

Shine Jesus You Shine for All The
World to see you are Glorious-4
Ohh…..You are Glorious
Ohh…..You are Glorious-4-பார் போற்றும்

பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum Lyrics in English

Scale: B Maj
paar pottum pukal neerae.. pukal neerae
Yesuvae neer thaanae nikar illaiyae
mulangaalkal mudangidumae
naavu ellaam pottidumae
Yesuvae pukal neerae…
nikar illaiyae….

1.entum maaraathathu
Yesuvin anpu
ennai thallaathathu
malaikal vilaki ponaalum
um kirupaikal entum
ennai thaangidumae

kempeera saththamaay ummai uyarththiduvaen
unnathar ummaiyae entum pukalnthiduvaen
pukal neerae enthan Yesuvae-paar pottum

2.sarva vallavarae
um vallamai entum
kurainthu povathillaiyae
ennai aalum thakappanae
um anpirku eedaay
ulakil ethuvum illaiyae-kempeera saththamaay

Shine Jesus You Shine for All The
World to see you are Glorious-4
Ohh…..You are Glorious
Ohh…..You are Glorious-4-paar pottum

PowerPoint Presentation Slides for the song பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Potrum – பார் போற்றும் புகழ் நீரே-PAAR PPT
Potrum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Scale: B Maj
Scale: B Maj
பார் போற்றும் புகழ் நீரே.. புகழ் நீரே
paar pottum pukal neerae.. pukal neerae
இயேசுவே நீர் தானே நிகர் இல்லையே
Yesuvae neer thaanae nikar illaiyae
முழங்கால்கள் முடங்கிடுமே
mulangaalkal mudangidumae
நாவு எல்லாம் போற்றிடுமே
naavu ellaam pottidumae
இயேசுவே புகழ் நீரே…
Yesuvae pukal neerae…
நிகர் இல்லையே….
nikar illaiyae….

1.என்றும் மாறாதது
1.entum maaraathathu
இயேசுவின் அன்பு
Yesuvin anpu
என்னை தள்ளாதது
ennai thallaathathu
மலைகள் விலகி போனாலும்
malaikal vilaki ponaalum
உம் கிருபைகள் என்றும்
um kirupaikal entum
என்னை தாங்கிடுமே
ennai thaangidumae

கெம்பீர சத்தமாய் உம்மை உயர்த்திடுவேன்
kempeera saththamaay ummai uyarththiduvaen
உன்னதர் உம்மையே என்றும் புகழ்ந்திடுவேன்
unnathar ummaiyae entum pukalnthiduvaen
புகழ் நீரே எந்தன் இயேசுவே-பார் போற்றும்
pukal neerae enthan Yesuvae-paar pottum

2.சர்வ வல்லவரே
2.sarva vallavarae
உம் வல்லமை என்றும்
um vallamai entum
குறைந்து போவதில்லையே
kurainthu povathillaiyae
என்னை ஆளும் தகப்பனே
ennai aalum thakappanae
உம் அன்பிற்கு ஈடாய்
um anpirku eedaay
உலகில் எதுவும் இல்லையே-கெம்பீர சத்தமாய்
ulakil ethuvum illaiyae-kempeera saththamaay

Shine Jesus You Shine for All The
Shine Jesus You Shine for All The
World to see you are Glorious-4
World to see you are Glorious-4
Ohh…..You are Glorious
Ohh…..You are Glorious
Ohh…..You are Glorious-4-பார் போற்றும்
Ohh…..You are Glorious-4-paar pottum

பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum Song Meaning

Scale: B Maj
You are the glorified glory.. You are the glorified glory
Jesus, you are not equal
Knees go numb
We will praise everything
Jesus you are the glory…
No net...

1. Never change
The love of Jesus
Don't push me
Even if the mountains move away
And your graces
bear me

I will lift you up with a loud voice
I will praise You forever
Glory be to thee Jesus-see praise

2. Almighty
And your power
It will not decrease
Father who governs me
Reward for your love
There is nothing in the world—Kempira loudly

Shine Jesus You Shine for All The
World to see you are Glorious-4
Ohh…..You are Glorious
Ohh…..You are Glorious-4-Bar Glorious

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்