Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puthu Kirubaigal - புது கிருபைகள் தினம்

புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
என்னை நடத்தி செல்பவரே
அனுதினமும் உம் கரம் நீட்டி
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே

என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமாக கொண்டதென் பாக்கியமே
இதை விடவும் பெரிதான மேன்மை வேறொன்றும் இல்லையே -2

1. நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
நீதியின் பாதையில் நடத்தினீர்
காரியம் வாய்க்க செய்தீர்
என்னை கன்மணி போல் காத்திட்டீர் – என் இயேசுவே

2. பாதங்கள் சருக்கின வேளையில்
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
பாரமெல்லாம் நீக்கினீர்
என்னை பாடி மகிழவைத்தீர் – என் இயேசுவே

புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal Lyrics in English

puthu kirupaikal thinam thinam thanthu
ennai nadaththi selpavarae
anuthinamum um karam neetti
ennai aaseervathippavarae

en Yesuvae ummai sonthamaaka konndathen paakkiyamae
ithai vidavum perithaana maenmai vaerontum illaiyae -2

1. naervaliyaay ennai nadaththineer
neethiyin paathaiyil nadaththineer
kaariyam vaaykka seytheer
ennai kanmanni pol kaaththittir – en Yesuvae

2. paathangal sarukkina vaelaiyil
patharaatha karam neetti thaangineer
paaramellaam neekkineer
ennai paati makilavaiththeer – en Yesuvae

PowerPoint Presentation Slides for the song புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Puthu Kirubaigal – புது கிருபைகள் தினம் PPT
Puthu Kirubaigal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
puthu kirupaikal thinam thinam thanthu
என்னை நடத்தி செல்பவரே
ennai nadaththi selpavarae
அனுதினமும் உம் கரம் நீட்டி
anuthinamum um karam neetti
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
ennai aaseervathippavarae

என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமாக கொண்டதென் பாக்கியமே
en Yesuvae ummai sonthamaaka konndathen paakkiyamae
இதை விடவும் பெரிதான மேன்மை வேறொன்றும் இல்லையே -2
ithai vidavum perithaana maenmai vaerontum illaiyae -2

1. நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
1. naervaliyaay ennai nadaththineer
நீதியின் பாதையில் நடத்தினீர்
neethiyin paathaiyil nadaththineer
காரியம் வாய்க்க செய்தீர்
kaariyam vaaykka seytheer
என்னை கன்மணி போல் காத்திட்டீர் – என் இயேசுவே
ennai kanmanni pol kaaththittir – en Yesuvae

2. பாதங்கள் சருக்கின வேளையில்
2. paathangal sarukkina vaelaiyil
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
patharaatha karam neetti thaangineer
பாரமெல்லாம் நீக்கினீர்
paaramellaam neekkineer
என்னை பாடி மகிழவைத்தீர் – என் இயேசுவே
ennai paati makilavaiththeer – en Yesuvae

புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal Song Meaning

New graces are given day by day
He who guides me
Stretch out your hand everyday
Bless me

I am blessed to have you my Jesus
There is no greater superiority than this -2

1. You have treated me righteously
You guided me in the path of righteousness
You made it work
You guarded me like a rock - my Jesus

2. When the feet are swollen
You held out your unflinching hand
You have removed all the burden
You made me happy by singing - my Jesus

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்