சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன்
சாத்தானின் கிரியைகளை
கர்த்தர் நாமத்தினால்
கல்வாரி இரத்தத்தினால்
ஜெயமெடுப்பேன் தோற்கடிப்பேன்
திருவசனம் அறிக்கை செய்வேன்
1.வேதனையில் கூப்பிட்டேன்
பதில் தந்து விடுவித்தார்
என் பக்கம் இருக்கின்றார்
எதற்கும் பயமில்லையே – ஜெயமெடுப்பேன்
2.சுற்றி வரும் சோதனைகள்
முற்றிலும் எரிகின்றன
எரியும் முட்செடி போல்
சாம்பலாய்ப் போகின்றன
3 .கர்த்தரின் வலது கரம்
பராக்கிரமம் செய்கின்றது
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது
மிராக்கிள் (Miracle ) நடக்கின்றது
4. சாகாமல் பிழைத்திருப்பேன்
சரித்திரம் படைத்திடுவேன்
கர்த்தர் செய்தவற்றை
காலமெல்லாம் அறிவிப்பேன்
5. நல்லவர் கர்த்தர் என்று
எல்லோரும் துதித்திடுவோம்
என்றென்றும் அவர் கிருபை
நம்மேலே இருக்கிறது
6. கர்த்தர் என் பெலனானார்
நான் பாடும் பாடலானார்
நல்லோரின் குடும்பங்களில்
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டமே
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen Lyrics in English
sangarippaen sangarippaen
saaththaanin kiriyaikalai
karththar naamaththinaal
kalvaari iraththaththinaal
jeyameduppaen thorkatippaen
thiruvasanam arikkai seyvaen
1.vaethanaiyil kooppittaen
pathil thanthu viduviththaar
en pakkam irukkintar
etharkum payamillaiyae – jeyameduppaen
2.sutti varum sothanaikal
muttilum erikintana
eriyum mutchedi pol
saampalaayp pokintana
3 .karththarin valathu karam
paraakkiramam seykintathu
mikavum uyarnthullathu
miraakkil (Miracle ) nadakkintathu
4. saakaamal pilaiththiruppaen
sariththiram pataiththiduvaen
karththar seythavattaை
kaalamellaam arivippaen
5. nallavar karththar entu
ellorum thuthiththiduvom
ententum avar kirupai
nammaelae irukkirathu
6. karththar en pelanaanaar
naan paadum paadalaanaar
nallorin kudumpangalil
naalellaam konndaattamae
PowerPoint Presentation Slides for the song சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Sankarippaen – சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் PPT
Sankarippaen PPT
Song Lyrics in Tamil & English
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன்
sangarippaen sangarippaen
சாத்தானின் கிரியைகளை
saaththaanin kiriyaikalai
கர்த்தர் நாமத்தினால்
karththar naamaththinaal
கல்வாரி இரத்தத்தினால்
kalvaari iraththaththinaal
ஜெயமெடுப்பேன் தோற்கடிப்பேன்
jeyameduppaen thorkatippaen
திருவசனம் அறிக்கை செய்வேன்
thiruvasanam arikkai seyvaen
1.வேதனையில் கூப்பிட்டேன்
1.vaethanaiyil kooppittaen
பதில் தந்து விடுவித்தார்
pathil thanthu viduviththaar
என் பக்கம் இருக்கின்றார்
en pakkam irukkintar
எதற்கும் பயமில்லையே – ஜெயமெடுப்பேன்
etharkum payamillaiyae – jeyameduppaen
2.சுற்றி வரும் சோதனைகள்
2.sutti varum sothanaikal
முற்றிலும் எரிகின்றன
muttilum erikintana
எரியும் முட்செடி போல்
eriyum mutchedi pol
சாம்பலாய்ப் போகின்றன
saampalaayp pokintana
3 .கர்த்தரின் வலது கரம்
3 .karththarin valathu karam
பராக்கிரமம் செய்கின்றது
paraakkiramam seykintathu
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது
mikavum uyarnthullathu
மிராக்கிள் (Miracle ) நடக்கின்றது
miraakkil (Miracle ) nadakkintathu
4. சாகாமல் பிழைத்திருப்பேன்
4. saakaamal pilaiththiruppaen
சரித்திரம் படைத்திடுவேன்
sariththiram pataiththiduvaen
கர்த்தர் செய்தவற்றை
karththar seythavattaை
காலமெல்லாம் அறிவிப்பேன்
kaalamellaam arivippaen
5. நல்லவர் கர்த்தர் என்று
5. nallavar karththar entu
எல்லோரும் துதித்திடுவோம்
ellorum thuthiththiduvom
என்றென்றும் அவர் கிருபை
ententum avar kirupai
நம்மேலே இருக்கிறது
nammaelae irukkirathu
6. கர்த்தர் என் பெலனானார்
6. karththar en pelanaanaar
நான் பாடும் பாடலானார்
naan paadum paadalaanaar
நல்லோரின் குடும்பங்களில்
nallorin kudumpangalil
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டமே
naalellaam konndaattamae