தமிழ்

Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa - சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
உம்மை விட யாரும் இல்ல
சொத்து என்று அள்ளிக்கொள்ள
உம்மை விட ஏதும் இல்ல

இயேசுவே இயேசுவே
எல்லாம் இயேசுவே

உம தழும்புகளால் நான் சுகமானேன்
உம வார்த்தையினால் நான் பெலனானேன்
நான் பெலனானேன்(2)

உம கிருபையினால் நான் பிழைத்துக்கொண்டேன்
உம பாசத்தினால் நான் திகைத்துப்போனேன்
நான் திகைத்துப்போனேன் (2)

உம ஆவியினால் நான் பிறந்துவிட்டேன்
உம் ஊழியத்திர்க்காய் நான் உயிர் வாழ்வேன்
நான் உயிர் வாழ்வேன்(2)

Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa Lyrics in English

sontham entu sollikkolla
ummai vida yaarum illa
soththu entu allikkolla
ummai vida aethum illa

Yesuvae Yesuvae
ellaam Yesuvae

uma thalumpukalaal naan sukamaanaen
uma vaarththaiyinaal naan pelanaanaen
naan pelanaanaen(2)

uma kirupaiyinaal naan pilaiththukkonntaen
uma paasaththinaal naan thikaiththupponaen
naan thikaiththupponaen (2)

uma aaviyinaal naan piranthuvittaen
um ooliyaththirkkaay naan uyir vaalvaen
naan uyir vaalvaen(2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites