Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thayai Seivai Naatha - தயை செய்வாய் நாதா என் பாவங்களை நீக்கி

தயை செய்வாய் நாதா என் பாவங்களை நீக்கி

தயை செய்வாய் நாதா என் பாவங்களை நீக்கி

அன்புடனே ஏழை என்மேல் இரக்கம் வையும்

அனுதபித்து என் பிழையை அகற்றுமைய்யா

பாவமதை நீக்கி என்னைப் பனி போலாக்கும்

தோஷமெல்லாம் தீர்த்து என்னைத் தூய்மையாக்கும் –தயை செய்வாய் 

என் குற்றம் நானறிவேன் வெள்ளிடை மலைபோல்

தீவினையை மறவாதென் மனது என்றும்

உம் புனிதத்தை போக்கி நான் பாவியானேன்

நீர் தீமையென்றுக் கருதுவதைத் துணிந்து செய்தேன் –தயை செய்வாய் 

உள்ளத்தில் உண்மையை நீர் விரும்புகிறீர்

என் ஆத்துமத்தில் அந்தரத்தில் அறிவையூட்டும்

என் பாவம் தீர்ப்பாயின் தூய்மையாவேன்

பனிவெண்மைக்கு உயர்வாகப் புனிதமாவேன் –தயை செய்வாய்

Thayai Seivai Naatha Lyrics in English

thayai seyvaay naathaa en paavangalai neekki

thayai seyvaay naathaa en paavangalai neekki

anpudanae aelai enmael irakkam vaiyum

anuthapiththu en pilaiyai akattumaiyyaa

paavamathai neekki ennaip pani polaakkum

thoshamellaam theerththu ennaith thooymaiyaakkum –thayai seyvaay 

en kuttam naanarivaen vellitai malaipol

theevinaiyai maravaathen manathu entum

um punithaththai pokki naan paaviyaanaen

neer theemaiyentuk karuthuvathaith thunninthu seythaen –thayai seyvaay 

ullaththil unnmaiyai neer virumpukireer

en aaththumaththil antharaththil arivaiyoottum

en paavam theerppaayin thooymaiyaavaen

panivennmaikku uyarvaakap punithamaavaen –thayai seyvaay

PowerPoint Presentation Slides for the song Thayai Seivai Naatha

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thayai Seivai Naatha – தயை செய்வாய் நாதா என் பாவங்களை நீக்கி PPT
Thayai Seivai Naatha PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தயை செய்வாய் நாதா என் பாவங்களை நீக்கி
thayai seyvaay naathaa en paavangalai neekki

தயை செய்வாய் நாதா என் பாவங்களை நீக்கி
thayai seyvaay naathaa en paavangalai neekki

அன்புடனே ஏழை என்மேல் இரக்கம் வையும்
anpudanae aelai enmael irakkam vaiyum

அனுதபித்து என் பிழையை அகற்றுமைய்யா
anuthapiththu en pilaiyai akattumaiyyaa

பாவமதை நீக்கி என்னைப் பனி போலாக்கும்
paavamathai neekki ennaip pani polaakkum

தோஷமெல்லாம் தீர்த்து என்னைத் தூய்மையாக்கும் –தயை செய்வாய் 
thoshamellaam theerththu ennaith thooymaiyaakkum –thayai seyvaay 

என் குற்றம் நானறிவேன் வெள்ளிடை மலைபோல்
en kuttam naanarivaen vellitai malaipol

தீவினையை மறவாதென் மனது என்றும்
theevinaiyai maravaathen manathu entum

உம் புனிதத்தை போக்கி நான் பாவியானேன்
um punithaththai pokki naan paaviyaanaen

நீர் தீமையென்றுக் கருதுவதைத் துணிந்து செய்தேன் –தயை செய்வாய் 
neer theemaiyentuk karuthuvathaith thunninthu seythaen –thayai seyvaay 

உள்ளத்தில் உண்மையை நீர் விரும்புகிறீர்
ullaththil unnmaiyai neer virumpukireer

என் ஆத்துமத்தில் அந்தரத்தில் அறிவையூட்டும்
en aaththumaththil antharaththil arivaiyoottum

என் பாவம் தீர்ப்பாயின் தூய்மையாவேன்
en paavam theerppaayin thooymaiyaavaen

பனிவெண்மைக்கு உயர்வாகப் புனிதமாவேன் –தயை செய்வாய்
panivennmaikku uyarvaakap punithamaavaen –thayai seyvaay

Thayai Seivai Naatha Song Meaning

Please take away my sins

Please take away my sins

Have mercy on poor me with love

Kindly remove my error

Shall remove sin and make me snow

You will remove all the sins and purify me - You will do mercy

I will know my crime like a silver mountain

That the mind does not forget the fire

I have become a sinner because of your holiness

I have dared to do what you consider evil – you will be merciful

You want the truth inside

Instills knowledge deep within my soul

If my sin is judged, I will be clean

I will be holy above the snow-white – You will have mercy

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்