தமிழ்

Thedi Vantha Theivam - தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு என்னை

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு – என்னை
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
வாடி நின்ற என்னையே வாழ வைத்திட
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு

பாவியாக இருந்த என் பாவம் போக்கிட்டார்
ஆவி பொழிந்து என்னையே தாவி அணைத்திட்டார்
அன்பே அவரின் பெயராம் அருளே அவரின் மொழியாம்
இருளே போக்கும் ஒளியாம்

இயேசு என்னில் இருக்கிறார் என்ன ஆனந்தம்
இருளும் புயலும் வரட்டுமே இதயம் கலங்குமோ
இறைவா இயேசு தேவா இதயம் மகிழ்ந்து பாடும்
என்றும் உம்மை நாடும்

Thedi vantha theivam Lyrics in English

thaeti vantha theyvam Yesu – ennai
thaeti vantha theyvam Yesu
vaati ninta ennaiyae vaala vaiththida
thaeti vantha theyvam Yesu

paaviyaaka iruntha en paavam pokkittar
aavi polinthu ennaiyae thaavi annaiththittar
anpae avarin peyaraam arulae avarin moliyaam
irulae pokkum oliyaam

Yesu ennil irukkiraar enna aanantham
irulum puyalum varattumae ithayam kalangumo
iraivaa Yesu thaevaa ithayam makilnthu paadum
entum ummai naadum

PowerPoint Presentation Slides for the song Thedi vantha theivam

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites