தமிழ்

Uraivitamaay Therinthu - உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு

 

உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
   உலவுகிறீர் என் உள்ளத்திலே
   பிள்ளையாக ஏற்றுக்கொண்டு
   பேசுகிறீர் என் இதயத்திலே
   அப்பா தகப்பனே உம்மை பாடுவேன்
   ஆயுள் நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்துவேன்
 
1. நீதிக்கும் அநீதிக்கும் சம்பந்தம் ஏது?
    ஓளிக்கும் இருளுக்கும் ஐக்கியம் ஏது?
 
    விட்டுவிட்டேன் பிரிந்து விட்டேன்
    தீட்டானதை தொடமாட்டேன்
 
2. உலக போக்கோடு உறவு எனக்கில்லை
    சாத்தான் செயல்களோடு தொடர்பு எனக்கில்லை
 
3. தூய்மையாக்கினேன் ஆவி ஆத்மாவை
    தெய்வ பயத்துடன் பூரனப்படுத்துவேன்
 
4. பயனற்ற இருளின் செயல்களை வெறுக்கிறேன் – அதை
    செய்யும் மனிதரை கடிந்து கொள்கிறேன்
 
5. அந்நிய நுகத்தோடு பிணைப்பு எனக்கில்லை
    அவிசுவாசிகளின் ஐக்கியம் எனக்கில்லை

Uraivitamaay Therinthu Lyrics in English

 

uraividamaay therinthu konndu
   ulavukireer en ullaththilae
   pillaiyaaka aettukkonndu
   paesukireer en ithayaththilae
   appaa thakappanae ummai paaduvaen
   aayul naalellaam ummai uyarththuvaen
 
1. neethikkum aneethikkum sampantham aethu?
    olikkum irulukkum aikkiyam aethu?
 
    vittuvittaen pirinthu vittaen
    theettanathai thodamaattaen
 
2. ulaka pokkodu uravu enakkillai
    saaththaan seyalkalodu thodarpu enakkillai
 
3. thooymaiyaakkinaen aavi aathmaavai
    theyva payaththudan pooranappaduththuvaen
 
4. payanatta irulin seyalkalai verukkiraen – athai
    seyyum manitharai katinthu kolkiraen
 
5. anniya nukaththodu pinnaippu enakkillai
    avisuvaasikalin aikkiyam enakkillai

PowerPoint Presentation Slides for the song Uraivitamaay Therinthu

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites