Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaasalkalai Uyarthungal - வாசல்களை உயர்த்துங்கள்

1. வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
மகா கர்த்தாவை வாழ்த்துங்கள்
ராஜாதி ராஜா வருவார்,
பெரிய தெய்வ மைந்தனார்.
உலகத்தைச் சிருஷ்டித்து
ரட்சித்த தேவரீருக்கு
துதி, தயாபரா
ஆலோசனைக் கர்த்தா.

2. அவர் மா சாந்தமானவர்,
சகாயர் நீதியுற்றவர்,
ராஜாவின் முடி சுத்தமே,
அவர் செங்கோல் இரக்கமே;
இக்கட்டை நீக்கினார் அன்பாய்
புகழ்ந்து பாடுங்கள் ஒன்றாய்
துதி, மா கர்த்தரே,
பலத்த மீட்பரே.

3. இக்கர்த்தர் உட்பிரவேசிக்கும்
போதெந்த ஊரும் தேசமும்
களிக்கும், எங்கள் இதயம்
அடைவதும் மெய்ப் பாக்கியம்
அவர் சந்தோஷப் பொழுதே.
மகிழ்ச்சியை அளிப்பாரே;
ஆ, தேற்றும் உமக்கே
புகழ்ச்சி, கர்த்தரே.

4. வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
நெஞ்சை அலங்கரியுங்கள்
பக்தியின் குருத்தோலையும்
மகிழ்ச்சியின் கிளைகளும்
தெளியுங்கள், ராஜா வாறார்,
உங்களையும் இரட்சிப்பார்
கர்த்தாவுக் கென்றைக்கும்
புகழ்ச்சி துதியும்.

5. என்னண்டை இயேசு, வாருமேன்,
என் வாசலைத் திறக்கிறேன்
அருள் புரியும் தேவரீர்
என் நெஞ்சில் தங்கக்கடவீர்
மோட்ச வழியைக் காண்பிக்கும்
நல் ஆவியைத் தந்தருளும்
என்றைக்கும் உமக்கே
புகழ்ச்சி, கர்த்தரே.

Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள் Lyrics in English

1. vaasalkalai uyarththungal
makaa karththaavai vaalththungal
raajaathi raajaa varuvaar,
periya theyva mainthanaar.
ulakaththaich sirushtiththu
ratchiththa thaevareerukku
thuthi, thayaaparaa
aalosanaik karththaa.

2. avar maa saanthamaanavar,
sakaayar neethiyuttavar,
raajaavin muti suththamae,
avar sengaோl irakkamae;
ikkattaை neekkinaar anpaay
pukalnthu paadungal ontay
thuthi, maa karththarae,
palaththa meetparae.

3. ikkarththar utpiravaesikkum
pothentha oorum thaesamum
kalikkum, engal ithayam
ataivathum meyp paakkiyam
avar santhoshap poluthae.
makilchchiyai alippaarae;
aa, thaettum umakkae
pukalchchi, karththarae.

4. vaasalkalai uyarththungal
nenjai alangariyungal
pakthiyin kuruththolaiyum
makilchchiyin kilaikalum
theliyungal, raajaa vaaraar,
ungalaiyum iratchippaar
karththaavuk kentaikkum
pukalchchi thuthiyum.

5. ennanntai Yesu, vaarumaen,
en vaasalaith thirakkiraen
arul puriyum thaevareer
en nenjil thangakkadaveer
motcha valiyaik kaannpikkum
nal aaviyaith thantharulum
entaikkum umakkae
pukalchchi, karththarae.

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள் PPT
Vaasalkalai Uyarthungal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
1. vaasalkalai uyarththungal
மகா கர்த்தாவை வாழ்த்துங்கள்
makaa karththaavai vaalththungal
ராஜாதி ராஜா வருவார்,
raajaathi raajaa varuvaar,
பெரிய தெய்வ மைந்தனார்.
periya theyva mainthanaar.
உலகத்தைச் சிருஷ்டித்து
ulakaththaich sirushtiththu
ரட்சித்த தேவரீருக்கு
ratchiththa thaevareerukku
துதி, தயாபரா
thuthi, thayaaparaa
ஆலோசனைக் கர்த்தா.
aalosanaik karththaa.

2. அவர் மா சாந்தமானவர்,
2. avar maa saanthamaanavar,
சகாயர் நீதியுற்றவர்,
sakaayar neethiyuttavar,
ராஜாவின் முடி சுத்தமே,
raajaavin muti suththamae,
அவர் செங்கோல் இரக்கமே;
avar sengaோl irakkamae;
இக்கட்டை நீக்கினார் அன்பாய்
ikkattaை neekkinaar anpaay
புகழ்ந்து பாடுங்கள் ஒன்றாய்
pukalnthu paadungal ontay
துதி, மா கர்த்தரே,
thuthi, maa karththarae,
பலத்த மீட்பரே.
palaththa meetparae.

3. இக்கர்த்தர் உட்பிரவேசிக்கும்
3. ikkarththar utpiravaesikkum
போதெந்த ஊரும் தேசமும்
pothentha oorum thaesamum
களிக்கும், எங்கள் இதயம்
kalikkum, engal ithayam
அடைவதும் மெய்ப் பாக்கியம்
ataivathum meyp paakkiyam
அவர் சந்தோஷப் பொழுதே.
avar santhoshap poluthae.
மகிழ்ச்சியை அளிப்பாரே;
makilchchiyai alippaarae;
ஆ, தேற்றும் உமக்கே
aa, thaettum umakkae
புகழ்ச்சி, கர்த்தரே.
pukalchchi, karththarae.

4. வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
4. vaasalkalai uyarththungal
நெஞ்சை அலங்கரியுங்கள்
nenjai alangariyungal
பக்தியின் குருத்தோலையும்
pakthiyin kuruththolaiyum
மகிழ்ச்சியின் கிளைகளும்
makilchchiyin kilaikalum
தெளியுங்கள், ராஜா வாறார்,
theliyungal, raajaa vaaraar,
உங்களையும் இரட்சிப்பார்
ungalaiyum iratchippaar
கர்த்தாவுக் கென்றைக்கும்
karththaavuk kentaikkum
புகழ்ச்சி துதியும்.
pukalchchi thuthiyum.

5. என்னண்டை இயேசு, வாருமேன்,
5. ennanntai Yesu, vaarumaen,
என் வாசலைத் திறக்கிறேன்
en vaasalaith thirakkiraen
அருள் புரியும் தேவரீர்
arul puriyum thaevareer
என் நெஞ்சில் தங்கக்கடவீர்
en nenjil thangakkadaveer
மோட்ச வழியைக் காண்பிக்கும்
motcha valiyaik kaannpikkum
நல் ஆவியைத் தந்தருளும்
nal aaviyaith thantharulum
என்றைக்கும் உமக்கே
entaikkum umakkae
புகழ்ச்சி, கர்த்தரே.
pukalchchi, karththarae.

தமிழ்