தமிழ்

Veru Oru Aasai - வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு ராஜா

வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு ராஜா
உம்மைத் தவிர உம்மைத் தவிர

உம் பாதம் பணிந்து நான்
உம்மையே தழுவினேன்

இருள் நீக்கும் வெளிச்சமே
எனைக் காக்கும் தெய்வமே

மனம் இரங்கினீரே
மறுவாழ்வு தந்தீரே

சுகம் தந்தீரையா
பெலன் தந்தீரையா

இரக்கத்தின் சிகரமே
இதயத்தின் தீபமே

செய்த நன்மை நினைத்து
துதித்துப் பாடி மகிழ்வேன்

Veru oru aasai Lyrics in English

vaetru oru aasai illa Yesu raajaa
ummaith thavira ummaith thavira

um paatham panninthu naan
ummaiyae thaluvinaen

irul neekkum velichchamae
enaik kaakkum theyvamae

manam irangineerae
maruvaalvu thantheerae

sukam thantheeraiyaa
pelan thantheeraiyaa

irakkaththin sikaramae
ithayaththin theepamae

seytha nanmai ninaiththu
thuthiththup paati makilvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Veru oru aasai

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites