Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vidiyal Nearathin Velli - விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி

1. விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி முளைக்குது,
வீட்டுச் சேவலும் விழித்துக் கூவுது,
வடிவில் மிகுந்தோர் பறவை பாடுது,
வணங்க மனமே, நீ எழுந்திராய்!

2. காகங் கூவுது, காலை யாகுது,
காணுங் குணதிசை வெளுத்துக் காணுது,
ஆக மனதினில் அடியார் துதிக்கிறார்,
அதிக சீக்கிரம் எழுந்திராய்!

3. மூத்த முத்தர்கள் துதிகளெழும்புது,
முனிவர் துதிகளின் மூட்மெழும்புது,
காத்த கர்த்தரின் கரமுமெழும்புது,
கடுகி மனமே, நீ எழுந்திராய்!

4. அந்தகாரமும் அகன்றுபோகுது,
அழகுத் தாமரை அரும்பு மலருது,
இந்த நேரத்தில் இணங்கித் துதித்திட,
இரக்கங் கிடைக்திடும், எழுந்திராய்!

5. மயில்கள் தோகையை விரிய நெளிக்குது,
மகத்வ மிருகங்கள் ஓடி யொளிக்குது,
குயில்க ளோசையைக் காட்டத் துவக்குது,
குருவை வணங்க நீ எழுந்திராய்!

6. யேசு நாமமே இன்ப ரசமென
யேற்றி துதிசெய்யும் அடியார்க் கருள்புரி!
யேசு நாமத்தை யெண்ணித் தாசனின்
ஏழை மனமே, நீ எழுந்திராய்!

விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli Lyrics in English

1. vitiyal naeraththin velli mulaikkuthu,
veettuch sevalum viliththuk koovuthu,
vativil mikunthor paravai paaduthu,
vananga manamae, nee elunthiraay!

2. kaakang koovuthu, kaalai yaakuthu,
kaanung kunathisai veluththuk kaanuthu,
aaka manathinil atiyaar thuthikkiraar,
athika seekkiram elunthiraay!

3. mooththa muththarkal thuthikalelumputhu,
munivar thuthikalin mootmelumputhu,
kaaththa karththarin karamumelumputhu,
kaduki manamae, nee elunthiraay!

4. anthakaaramum akantupokuthu,
alakuth thaamarai arumpu malaruthu,
intha naeraththil inangith thuthiththida,
irakkang kitaikthidum, elunthiraay!

5. mayilkal thokaiyai viriya nelikkuthu,
makathva mirukangal oti yolikkuthu,
kuyilka losaiyaik kaattath thuvakkuthu,
kuruvai vananga nee elunthiraay!

6. yaesu naamamae inpa rasamena
yaetti thuthiseyyum atiyaark karulpuri!
yaesu naamaththai yennnnith thaasanin
aelai manamae, nee elunthiraay!

PowerPoint Presentation Slides for the song விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vidiyal Nearathin Velli – விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி PPT
Vidiyal Nearathin Velli PPT

எழுந்திராய் மனமே கூவுது வணங்க யேசு விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி முளைக்குது வீட்டுச் சேவலும் விழித்துக் வடிவில் மிகுந்தோர் பறவை பாடுது காகங் காலை யாகுது தமிழ்