விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் கண்டேன்
1. விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் கண்டேன்
அதை எண்ணி வியப்பு மிக கொண்டேன்
அதன் காரணம் என்னவென்று கேட்டேன்
தேவன் மானிடன் ஆனார் என்றறிந்தேன்
ஆ…ஆ…ஆ…
அந்த பாலன் இயேசு ராஜன்
அவர் பாதம் பணிவோம் (2)
2. மந்தை காக்கும் மேய்ப்பர் சிலர் கண்டேன்
அவர் விந்தையான செய்தி சொல்ல கேட்டேன்
தேவ தூதர்கள் கூடி பாடிய பாடலையும்
இயேசுவை கண்டதையும் கேட்டேன்
ஆ…ஆ…ஆ…
3. ஒட்டகத்தில் மூவர் செல்ல கேட்டேன்
அதை திட்டமாய் அறிய அங்கு சென்றேன்
இயேசுவை தரிசித்த ஞானிகள் மூவர்
தங்கள் தேசம் திரும்புவதை கண்டேன்
ஆ…ஆ…ஆ…
Vinnil Oor Natchathiram Kanden Lyrics in English
vinnnnil or natchaththiram kanntaen
1. vinnnnil or natchaththiram kanntaen
athai ennnni viyappu mika konntaen
athan kaaranam ennaventu kaettaen
thaevan maanidan aanaar entarinthaen
aa…aa…aa…
antha paalan Yesu raajan
avar paatham pannivom (2)
2. manthai kaakkum maeyppar silar kanntaen
avar vinthaiyaana seythi solla kaettaen
thaeva thootharkal kooti paatiya paadalaiyum
Yesuvai kanndathaiyum kaettaen
aa…aa…aa…
3. ottakaththil moovar sella kaettaen
athai thittamaay ariya angu senten
Yesuvai tharisiththa njaanikal moovar
thangal thaesam thirumpuvathai kanntaen
aa…aa…aa…
PowerPoint Presentation Slides for the song Vinnil Oor Natchathiram Kanden
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vinnil Oor Natchathiram Kanden – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் கண்டேன் PPT
Vinnil Oor Natchathiram Kanden PPT
Song Lyrics in Tamil & English
விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் கண்டேன்
vinnnnil or natchaththiram kanntaen
1. விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் கண்டேன்
1. vinnnnil or natchaththiram kanntaen
அதை எண்ணி வியப்பு மிக கொண்டேன்
athai ennnni viyappu mika konntaen
அதன் காரணம் என்னவென்று கேட்டேன்
athan kaaranam ennaventu kaettaen
தேவன் மானிடன் ஆனார் என்றறிந்தேன்
thaevan maanidan aanaar entarinthaen
ஆ…ஆ…ஆ…
aa…aa…aa…
அந்த பாலன் இயேசு ராஜன்
antha paalan Yesu raajan
அவர் பாதம் பணிவோம் (2)
avar paatham pannivom (2)
2. மந்தை காக்கும் மேய்ப்பர் சிலர் கண்டேன்
2. manthai kaakkum maeyppar silar kanntaen
அவர் விந்தையான செய்தி சொல்ல கேட்டேன்
avar vinthaiyaana seythi solla kaettaen
தேவ தூதர்கள் கூடி பாடிய பாடலையும்
thaeva thootharkal kooti paatiya paadalaiyum
இயேசுவை கண்டதையும் கேட்டேன்
Yesuvai kanndathaiyum kaettaen
ஆ…ஆ…ஆ…
aa…aa…aa…
3. ஒட்டகத்தில் மூவர் செல்ல கேட்டேன்
3. ottakaththil moovar sella kaettaen
அதை திட்டமாய் அறிய அங்கு சென்றேன்
athai thittamaay ariya angu senten
இயேசுவை தரிசித்த ஞானிகள் மூவர்
Yesuvai tharisiththa njaanikal moovar
தங்கள் தேசம் திரும்புவதை கண்டேன்
thangal thaesam thirumpuvathai kanntaen
ஆ…ஆ…ஆ…
aa…aa…aa…