தமிழ்

Visuvaasathinaal Neethimaan - விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்

விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்
விசுவாசியே பதறாதே
கலங்காதே திகையாதே விசுவாசியே
கல்வாரி நாயகன் கைவிடாரே

தந்தை தாயென்னை வெறுத்திட்டாலும்
பந்த பாசங்கள் அறுந்திட்டாலும்
நிந்தை தாங்கிட்ட தேவன் நம்மை
சொந்த கரங்களால் அணைத்துக் கொள்வார்

பிறர் வசை கூறி துன்புறுத்தி
இல்லாதது சொல்லும்போது
நீ மகிழ்ந்து களிகூரு
விண் கைமாறு மிகுதியாகும்

கொடும் வறுமையில் உழன்றாலும்
கடும் பசியினில் வாடினாலும்
அன்று எலியாவை போஷித்தவர்
இன்று உன் பசி ஆற்றிடாரோ

Visuvaasathinaal Neethimaan Lyrics in English

visuvaasaththinaal neethimaan pilaippaan
visuvaasiyae patharaathae
kalangaathae thikaiyaathae visuvaasiyae
kalvaari naayakan kaividaarae

thanthai thaayennai veruththittalum
pantha paasangal arunthittalum
ninthai thaangitta thaevan nammai
sontha karangalaal annaiththuk kolvaar

pirar vasai koori thunpuruththi
illaathathu sollumpothu
nee makilnthu kalikooru
vinn kaimaatru mikuthiyaakum

kodum varumaiyil ulantalum
kadum pasiyinil vaatinaalum
antu eliyaavai poshiththavar
intu un pasi aattidaaro

PowerPoint Presentation Slides for the song Visuvaasathinaal Neethimaan

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites