தமிழ்

Yesu Patham Enakku - இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
எந்த நாளும் ஆனந்தமே

பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சிந்தி
கதறி அழுதிடுவேன் – நான்

இரவும் பகலும் வேத வசனம்
தியானம் செய்திடுவேன் – நான்

காத்திருந்து பெலனடைந்து
கழுகைப் போல் பறப்பேன் – நான்

கசந்த மாரா மதுரமாகும்
எகிப்து அகன்றிடுமே – கொடிய

என்னை விட்டு எடுபடாத
நல்ல பங்கு இது – எனக்கு

எதை நினைத்தும் கலங்கமாட்டேன்
என்றும் துதித்திடுவேன் – நான்

Yesu Patham Enakku Lyrics in English

Yesu paatham enakkup pothum
entha naalum aananthamae

paatham amarnthu kannnneer sinthi

kathari aluthiduvaen – naan

iravum pakalum vaetha vasanam

thiyaanam seythiduvaen – naan

kaaththirunthu pelanatainthu

kalukaip pol parappaen – naan

kasantha maaraa mathuramaakum

ekipthu akantidumae – kotiya

ennai vittu edupadaatha

nalla pangu ithu – enakku

ethai ninaiththum kalangamaattaen

entum thuthiththiduvaen – naan

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Patham Enakku

by clicking the fullscreen button in the Top left