தமிழ்

Yesu Rajaa Vanthirukkiraar - இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
கொண்டாடுவோம்
கொண்டாடுவோம்
கவலைகள் மறந்து
நாம் பாடுவோம்!

1. கூப்பிடு நீ பதில் கொடுப்பார்
குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்குவார்
உண்மையாக தேடுவோரின்
உள்ளத்தில் வந்திடுவார் (2)

2. மனதுருக்கம் உடையவரே
மன்னிப்பதில் வள்ளலவர்
உன் நினைவாய்  இருக்கின்றார்
ஓடி வா என் மகனே (ளே)

3. கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
இன்றே நிறைவேற்றுவார்

4. நோய்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
நொடிப்பொழுதே சுகம்
தருவார் பேய்களெல்லாம்
நடுநடுங்கும் பெரியவர்
திரு முன்னே

5. பாவமெல்லாம் போக்கிடுவார்
பயங்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
ஆவியினால் நிரப்பிடுவார்

அதிசயம் செய்திடுவார்

Yesu Rajaa Vanthirukkiraar Lyrics in English

Yesu raajaa vanthirukkiraar
ellorum konndaaduvom
kaithatti naam paaduvom
konndaaduvom
konndaaduvom
kavalaikal maranthu
naam paaduvom!

1. kooppidu nee pathil koduppaar
kuraikalellaam niraivaakkuvaar
unnmaiyaaka thaeduvorin
ullaththil vanthiduvaar (2)

2. manathurukkam utaiyavarae
mannippathil vallalavar
un ninaivaay  irukkintar
oti vaa en makanae (lae)

3. kannnneerellaam thutaiththiduvaar
karam pitiththu nadaththiduvaar
ennnamellaam aekkamellaam
inte niraivaettuvaar

4. Nnoykalellaam neekkiduvaar
notippoluthae sukam
tharuvaar paeykalellaam
nadunadungum periyavar
thiru munnae

5. paavamellaam pokkiduvaar
payangalellaam neekkiduvaar
aaviyinaal nirappiduvaar
athisayam seythiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Rajaa Vanthirukkiraar

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites