Yesuvin Anbinai Arivithida
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
இணைந்தே செயல்படுவோம்
சுவிசேஷ நற்செய்தி கூறிட
விரைந்தே புறப்படுவோம் (2)
நம் பாரதம் நம் தாயகம் கர்த்தரை அறியட்டுமே
நம் தாய் மண்ணும் நம் தலைமுறையும்
இயேசுவை அறியட்டுமே (2)
நினிவேயின் ஜனங்களுக்காக நம் தேவன் பரிதவித்தார் -2
தீர்க்கன் யோனாவையோ அவர் அனுப்பி எச்சரித்தார் -2
இலட்சத்திற்காக பரிதபித்தார்
கோடிகட்காக கலங்கிடாரோ (2) – நம் பாரதம்
காலங்கள் கடந்திடுதே நம் வேதமும் நிறைவேறுதே-2
இயேசுவின் வருகை இதோ அதி சமீபமாகிறதே -2
இளைஞர் கூட்டம் இயேசுவுக்காய்
நற்செய்தி சுமந்து புறப்படுவோம் (2) – நம் பாரதம்
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட Lyrics in English
Yesuvin Anbinai Arivithida
Yesuvin anpinai ariviththida
innainthae seyalpaduvom
suvisesha narseythi koorida
virainthae purappaduvom (2)
nam paaratham nam thaayakam karththarai ariyattumae
nam thaay mannnum nam thalaimuraiyum
Yesuvai ariyattumae (2)
ninivaeyin janangalukkaaka nam thaevan parithaviththaar -2
theerkkan yonaavaiyo avar anuppi echchariththaar -2
ilatchaththirkaaka parithapiththaar
kotikatkaaka kalangidaaro (2) - nam paaratham
kaalangal kadanthiduthae nam vaethamum niraivaeruthae-2
Yesuvin varukai itho athi sameepamaakirathae -2
ilainjar koottam Yesuvukkaay
narseythi sumanthu purappaduvom (2) - nam paaratham
PowerPoint Presentation Slides for the song Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட PPT
Yesuvin Anbinai Arivithida PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Yesuvin Anbinai Arivithida
Yesuvin Anbinai Arivithida
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
Yesuvin anpinai ariviththida
இணைந்தே செயல்படுவோம்
innainthae seyalpaduvom
சுவிசேஷ நற்செய்தி கூறிட
suvisesha narseythi koorida
விரைந்தே புறப்படுவோம் (2)
virainthae purappaduvom (2)
நம் பாரதம் நம் தாயகம் கர்த்தரை அறியட்டுமே
nam paaratham nam thaayakam karththarai ariyattumae
நம் தாய் மண்ணும் நம் தலைமுறையும்
nam thaay mannnum nam thalaimuraiyum
இயேசுவை அறியட்டுமே (2)
Yesuvai ariyattumae (2)
நினிவேயின் ஜனங்களுக்காக நம் தேவன் பரிதவித்தார் -2
ninivaeyin janangalukkaaka nam thaevan parithaviththaar -2
தீர்க்கன் யோனாவையோ அவர் அனுப்பி எச்சரித்தார் -2
theerkkan yonaavaiyo avar anuppi echchariththaar -2
இலட்சத்திற்காக பரிதபித்தார்
ilatchaththirkaaka parithapiththaar
கோடிகட்காக கலங்கிடாரோ (2) – நம் பாரதம்
kotikatkaaka kalangidaaro (2) - nam paaratham
காலங்கள் கடந்திடுதே நம் வேதமும் நிறைவேறுதே-2
kaalangal kadanthiduthae nam vaethamum niraivaeruthae-2
இயேசுவின் வருகை இதோ அதி சமீபமாகிறதே -2
Yesuvin varukai itho athi sameepamaakirathae -2
இளைஞர் கூட்டம் இயேசுவுக்காய்
ilainjar koottam Yesuvukkaay
நற்செய்தி சுமந்து புறப்படுவோம் (2) – நம் பாரதம்
narseythi sumanthu purappaduvom (2) - nam paaratham
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட Song Meaning
Yesuvin Anbinai Arivithida
To proclaim the love of Jesus
Let's work together
To preach the good news of the gospel
Let's leave quickly (2)
Let our Bharat our motherland know the Lord
Our mother earth and our generation
Know Jesus (2)
Our God took pity on the people of Nineveh -2
He sent Jonah the prophet to warn them -2
He felt sorry for Laksh
Kodikadkaka Kalangidaro (2) – Nam Bharat
Let the times pass and our scriptures will be fulfilled-2
The coming of Jesus is very near -2
Youth crowd for Jesus
Let us depart with good news (2) – Nam Bharat
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்