Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalvaariyae Kalvaariyae - கல்வாரியே கல்வாரியே-

பல்லவி

கல்வாரியே கல்வாரியே
கல் மனம் உருக்கிடும் கல்வாரியே – என்

சரணங்கள்

1. பாவி துரோகி சண்டாளன் நானாயினும்
பாதகம் போக்கிப் பரிவுடன் இரட்சித்த – கல்வாரியே

2. பாவியை மீட்கவே நாயகன் இயேசு தம்
ஜீவனின் இரத்தத்தைச் சிந்தின உன்னத – கல்வாரியே

3. நாதன் எனக்காக ஆதரவற்றோராய்ப்
பாதகர் மத்தியில் பாதகன் போல் தொங்கும் – கல்வாரியே

4. முள் முடி சூடியே கூர் ஆணி மீதிலே
கள்ளனை போல என் நாயகன் தொங்கிடும் – கல்வாரியே

5. சர்வம் படைத்தாளும் சொர்லோக நாயகன்
கர்மத்தின் கோலமாய் நிற்பதைக் காண்பேனோ – கல்வாரியே

6. எண்ணும் நன்மை ஏதும் என்னிலே இல்லையே
பின்னை ஏன் நேசித்தீர் என்னை என் பொன் நாதா – கல்வாரியே

7. இவ்வித அன்பை நான் எங்குமே காணேனே
எவ்விதம் இதற்கீடு ஏழை நான் செய்குவேன் – கல்வாரியே

கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae Lyrics in English

pallavi

kalvaariyae kalvaariyae
kal manam urukkidum kalvaariyae – en

saranangal

1. paavi thuroki sanndaalan naanaayinum
paathakam pokkip parivudan iratchiththa – kalvaariyae

2. paaviyai meetkavae naayakan Yesu tham
jeevanin iraththaththaich sinthina unnatha – kalvaariyae

3. naathan enakkaaka aatharavattaோraayp
paathakar maththiyil paathakan pol thongum – kalvaariyae

4. mul muti sootiyae koor aanni meethilae
kallanai pola en naayakan thongidum – kalvaariyae

5. sarvam pataiththaalum sorloka naayakan
karmaththin kolamaay nirpathaik kaannpaeno – kalvaariyae

6. ennnum nanmai aethum ennilae illaiyae
pinnai aen naesiththeer ennai en pon naathaa – kalvaariyae

7. ivvitha anpai naan engumae kaanneenae
evvitham ithargeedu aelai naan seykuvaen – kalvaariyae

PowerPoint Presentation Slides for the song கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kalvaariyae Kalvaariyae – கல்வாரியே கல்வாரியே- PPT
Kalvaariyae Kalvaariyae PPT

தமிழ்