Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mark 6:3 in Tamil

मर्कूस 6:3 Bible Mark Mark 6

மாற்கு 6:3
இவன் தச்சன் அல்லவா? மரியாளுடைய குமாரன் அல்லவா? யாக்கோபு யோசே யூதா சீமோன் என்பவர்களுக்குச் சகோதரன் அல்லவா? இவன் சகோதரிகளும், இங்கே நம்மிடத்தில் இருக்கிறார்கள் அல்லவா? என்று சொல்லி, அவரைக் குறித்து இடறலடைந்தார்கள்.


மாற்கு 6:3 in English

ivan Thachchan Allavaa? Mariyaalutaiya Kumaaran Allavaa? Yaakkopu Yose Yoothaa Seemon Enpavarkalukkuch Sakotharan Allavaa? Ivan Sakotharikalum, Ingae Nammidaththil Irukkiraarkal Allavaa? Entu Solli, Avaraik Kuriththu Idaralatainthaarkal.


Tags இவன் தச்சன் அல்லவா மரியாளுடைய குமாரன் அல்லவா யாக்கோபு யோசே யூதா சீமோன் என்பவர்களுக்குச் சகோதரன் அல்லவா இவன் சகோதரிகளும் இங்கே நம்மிடத்தில் இருக்கிறார்கள் அல்லவா என்று சொல்லி அவரைக் குறித்து இடறலடைந்தார்கள்
Mark 6:3 in Tamil Concordance Mark 6:3 in Tamil Interlinear Mark 6:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Mark 6