Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Matthew 28:7 in Tamil

Matthew 28:7 Bible Matthew Matthew 28

மத்தேயு 28:7
சீக்கிரமாய்ப் போய், அவர் மரித்தோரிலிருந்து எழுந்தார் என்று அவருடைய சீஷர்களுக்குச் சொல்லுங்கள். அவர் உங்களுக்கு முன்னே கலிலேயாவுக்குப் போகிறார்; அங்கே அவரைக் காண்பீர்கள்; இதோ, உங்களுக்குச் சொன்னேன் என்றான்.


மத்தேயு 28:7 in English

seekkiramaayp Poy, Avar Mariththorilirunthu Elunthaar Entu Avarutaiya Seesharkalukkuch Sollungal. Avar Ungalukku Munnae Kalilaeyaavukkup Pokiraar; Angae Avaraik Kaannpeerkal; Itho, Ungalukkuch Sonnaen Entan.


Tags சீக்கிரமாய்ப் போய் அவர் மரித்தோரிலிருந்து எழுந்தார் என்று அவருடைய சீஷர்களுக்குச் சொல்லுங்கள் அவர் உங்களுக்கு முன்னே கலிலேயாவுக்குப் போகிறார் அங்கே அவரைக் காண்பீர்கள் இதோ உங்களுக்குச் சொன்னேன் என்றான்
Matthew 28:7 in Tamil Concordance Matthew 28:7 in Tamil Interlinear Matthew 28:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Matthew 28