Full Screen ?
 

Puthiya Varudathile - புதிய வருடத்திலே என் தேவன் என்னோடு இருக்கிறார்

புதிய வருடத்திலே, என் தேவன் என்னோடு இருக்கிறார்
புதிய வாக்குதத்தங்கள்,
என் தேவன் எனக்கு தருகிறார்

புல்லுள்ள இடங்களிலே
கர்த்தர் என்னை நடத்துகிறார்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை
நித்தமும் சுகமாய் நடத்துகிறார்
El – Hanora (2) வல்லமையுள்ள தேவனே
El – Hanora(2) கிருபையுள்ள தேவனே

1. என் தலையை அபிஷேகம் செய்து
என்னை உயர்த்துவீரே
மேலான வரங்களினாலே
என்னை நிரப்புவீரே (2)

2. இஸ்ரவேலை காக்கும் தேவன் நீர்
இன்றும் என்னோடு இருக்கிறீர்
தேவரீர் என் விளக்கை ஏற்றி என்
இருளை வெளிச்சமாய் மாற்றுவீர் (2)

Puthiya Varudathile Lyrics in English

puthiya varudaththilae, en thaevan ennodu irukkiraar
puthiya vaakkuthaththangal,
en thaevan enakku tharukiraar

pullulla idangalilae
karththar ennai nadaththukiraar
amarntha thannnneeranntai
niththamum sukamaay nadaththukiraar
El - Hanora (2) vallamaiyulla thaevanae
El - Hanora(2) kirupaiyulla thaevanae

1. en thalaiyai apishaekam seythu
ennai uyarththuveerae
maelaana varangalinaalae
ennai nirappuveerae (2)

2. isravaelai kaakkum thaevan neer
intum ennodu irukkireer
thaevareer en vilakkai aetti en
irulai velichchamaay maattuveer (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Puthiya Varudathile

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Puthiya Varudathile – புதிய வருடத்திலே என் தேவன் என்னோடு இருக்கிறார் PPT
Puthiya Varudathile PPT

Song Lyrics in Tamil & English

புதிய வருடத்திலே, என் தேவன் என்னோடு இருக்கிறார்
puthiya varudaththilae, en thaevan ennodu irukkiraar
புதிய வாக்குதத்தங்கள்,
puthiya vaakkuthaththangal,
என் தேவன் எனக்கு தருகிறார்
en thaevan enakku tharukiraar

புல்லுள்ள இடங்களிலே
pullulla idangalilae
கர்த்தர் என்னை நடத்துகிறார்
karththar ennai nadaththukiraar
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை
amarntha thannnneeranntai
நித்தமும் சுகமாய் நடத்துகிறார்
niththamum sukamaay nadaththukiraar
El – Hanora (2) வல்லமையுள்ள தேவனே
El - Hanora (2) vallamaiyulla thaevanae
El – Hanora(2) கிருபையுள்ள தேவனே
El - Hanora(2) kirupaiyulla thaevanae

1. என் தலையை அபிஷேகம் செய்து
1. en thalaiyai apishaekam seythu
என்னை உயர்த்துவீரே
ennai uyarththuveerae
மேலான வரங்களினாலே
maelaana varangalinaalae
என்னை நிரப்புவீரே (2)
ennai nirappuveerae (2)

2. இஸ்ரவேலை காக்கும் தேவன் நீர்
2. isravaelai kaakkum thaevan neer
இன்றும் என்னோடு இருக்கிறீர்
intum ennodu irukkireer
தேவரீர் என் விளக்கை ஏற்றி என்
thaevareer en vilakkai aetti en
இருளை வெளிச்சமாய் மாற்றுவீர் (2)
irulai velichchamaay maattuveer (2)

தமிழ்