Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 21:5 in Tamil

ગણના 21:5 Bible Numbers Numbers 21

எண்ணாகமம் 21:5
ஜனங்கள் தேவனுக்கும் மோசேக்கும் விரோதமாகப் பேசி: நாங்கள் வனாந்தரத்திலே சாகும்படி நீங்கள் எங்களை எகிப்து தேசத்திலிருந்து வரப்பண்ணினதென்ன? இங்கே அப்பமும் இல்லை, தண்ணீரும் இல்லை; இந்த அற்பமான உணவு எங்கள் மனதுக்கு வெறுப்பாயிருக்கிறது என்றார்கள்.


எண்ணாகமம் 21:5 in English

janangal Thaevanukkum Mosekkum Virothamaakap Paesi: Naangal Vanaantharaththilae Saakumpati Neengal Engalai Ekipthu Thaesaththilirunthu Varappannnninathenna? Ingae Appamum Illai, Thannnneerum Illai; Intha Arpamaana Unavu Engal Manathukku Veruppaayirukkirathu Entarkal.


Tags ஜனங்கள் தேவனுக்கும் மோசேக்கும் விரோதமாகப் பேசி நாங்கள் வனாந்தரத்திலே சாகும்படி நீங்கள் எங்களை எகிப்து தேசத்திலிருந்து வரப்பண்ணினதென்ன இங்கே அப்பமும் இல்லை தண்ணீரும் இல்லை இந்த அற்பமான உணவு எங்கள் மனதுக்கு வெறுப்பாயிருக்கிறது என்றார்கள்
Numbers 21:5 in Tamil Concordance Numbers 21:5 in Tamil Interlinear Numbers 21:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 21