Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Psalm 84:3 in Tamil

Psalm 84:3 Bible Psalm Psalm 84

சங்கீதம் 84:3
என் ராஜாவும் என் தேவனுமாகிய சேனைகளின் கர்த்தாவே, உம்முடைய பீடங்களண்டையில் அடைக்கலான் குருவிக்கு வீடும், தகைவிலான் குருவிக்குத் தன் குஞ்சுகளை வைக்கும் கூடும் கிடைத்ததே.


சங்கீதம் 84:3 in English

en Raajaavum En Thaevanumaakiya Senaikalin Karththaavae, Ummutaiya Peedangalanntaiyil Ataikkalaan Kuruvikku Veedum, Thakaivilaan Kuruvikkuth Than Kunjukalai Vaikkum Koodum Kitaiththathae.


Tags என் ராஜாவும் என் தேவனுமாகிய சேனைகளின் கர்த்தாவே உம்முடைய பீடங்களண்டையில் அடைக்கலான் குருவிக்கு வீடும் தகைவிலான் குருவிக்குத் தன் குஞ்சுகளை வைக்கும் கூடும் கிடைத்ததே
Psalm 84:3 in Tamil Concordance Psalm 84:3 in Tamil Interlinear Psalm 84:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Psalm 84