Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 18:6 in Tamil

Revelation 18:6 Bible Revelation Revelation 18

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:6
அவள் உங்களுக்குப் பலனளித்ததுபோல நீங்களும் அவளுக்குப் பலனளியுங்கள்; அவளுடைய கிரியைகளுக்குத்தக்கதாக அவளுக்கு இரட்டிப்பாகக் கொடுத்துத் தீருங்கள்; அவள் உங்களுக்குக் கலந்துகொடுத்த பாத்திரத்திலே இரட்டிப்பாக அவளுக்குக் கலந்துகொடுங்கள்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:6 in English

aval Ungalukkup Palanaliththathupola Neengalum Avalukkup Palanaliyungal; Avalutaiya Kiriyaikalukkuththakkathaaka Avalukku Irattippaakak Koduththuth Theerungal; Aval Ungalukkuk Kalanthukoduththa Paaththiraththilae Irattippaaka Avalukkuk Kalanthukodungal.


Tags அவள் உங்களுக்குப் பலனளித்ததுபோல நீங்களும் அவளுக்குப் பலனளியுங்கள் அவளுடைய கிரியைகளுக்குத்தக்கதாக அவளுக்கு இரட்டிப்பாகக் கொடுத்துத் தீருங்கள் அவள் உங்களுக்குக் கலந்துகொடுத்த பாத்திரத்திலே இரட்டிப்பாக அவளுக்குக் கலந்துகொடுங்கள்
Revelation 18:6 in Tamil Concordance Revelation 18:6 in Tamil Interlinear Revelation 18:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 18