Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Romans 13:7 in Tamil

ரோமர் 13:7 Bible Romans Romans 13

ரோமர் 13:7
ஆகையால் யாவருக்கும் செலுத்தவேண்டிய கடமைகளைச் செலுத்துங்கள்; எவனுக்கு வரியைச் செலுத்தவேண்டியதோ அவனுக்கு வரியையும், எவனுக்குத் தீர்வையைச் செலுத்தவேண்டியதோ அவனுக்குத் தீர்வையையும் செலுத்துங்கள்; எவனுக்குப் பயப்படவேண்டியதோ அவனுக்குப் பயப்படுங்கள்; எவனைக் கனம்பண்ணவேண்டியதோ அவனைக் கனம்பண்ணுங்கள்.


ரோமர் 13:7 in English

aakaiyaal Yaavarukkum Seluththavaenntiya Kadamaikalaich Seluththungal; Evanukku Variyaich Seluththavaenntiyatho Avanukku Variyaiyum, Evanukkuth Theervaiyaich Seluththavaenntiyatho Avanukkuth Theervaiyaiyum Seluththungal; Evanukkup Payappadavaenntiyatho Avanukkup Payappadungal; Evanaik Kanampannnavaenntiyatho Avanaik Kanampannnungal.


Tags ஆகையால் யாவருக்கும் செலுத்தவேண்டிய கடமைகளைச் செலுத்துங்கள் எவனுக்கு வரியைச் செலுத்தவேண்டியதோ அவனுக்கு வரியையும் எவனுக்குத் தீர்வையைச் செலுத்தவேண்டியதோ அவனுக்குத் தீர்வையையும் செலுத்துங்கள் எவனுக்குப் பயப்படவேண்டியதோ அவனுக்குப் பயப்படுங்கள் எவனைக் கனம்பண்ணவேண்டியதோ அவனைக் கனம்பண்ணுங்கள்
Romans 13:7 in Tamil Concordance Romans 13:7 in Tamil Interlinear Romans 13:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Romans 13