Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 25:1 in Tamil

1 ಪೂರ್ವಕಾಲವೃತ್ತಾ 25:1 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 25

1 நாளாகமம் 25:1
மேலும் சுரமண்டலங்களாலும் தம்புருகளாலும் கைத்தாளங்களாலும், தீர்க்கதரிசனம் சொல்லுகிற ஆசாப், ஏமான், எதுத்தூன் என்பவர்களின் குமாரரில் சிலரை, தாவீதும் தேவாலயச் சேனைகளின் பிரபுக்களும் ஊழியத்திற்கென்று பிரித்துவைத்தார்கள்; தங்கள் ஊழியத்தின் கிரியைக்குக் குறித்துவைக்கப்பட்ட மனுஷர்களின் தொகையாவது:


1 நாளாகமம் 25:1 in English

maelum Suramanndalangalaalum Thampurukalaalum Kaiththaalangalaalum, Theerkkatharisanam Sollukira Aasaap, Aemaan, Ethuththoon Enpavarkalin Kumaararil Silarai, Thaaveethum Thaevaalayach Senaikalin Pirapukkalum Ooliyaththirkentu Piriththuvaiththaarkal; Thangal Ooliyaththin Kiriyaikkuk Kuriththuvaikkappatta Manusharkalin Thokaiyaavathu:


Tags மேலும் சுரமண்டலங்களாலும் தம்புருகளாலும் கைத்தாளங்களாலும் தீர்க்கதரிசனம் சொல்லுகிற ஆசாப் ஏமான் எதுத்தூன் என்பவர்களின் குமாரரில் சிலரை தாவீதும் தேவாலயச் சேனைகளின் பிரபுக்களும் ஊழியத்திற்கென்று பிரித்துவைத்தார்கள் தங்கள் ஊழியத்தின் கிரியைக்குக் குறித்துவைக்கப்பட்ட மனுஷர்களின் தொகையாவது
1 Chronicles 25:1 in Tamil Concordance 1 Chronicles 25:1 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 25:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 25