Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 29:2 in Tamil

1 Chronicles 29:2 in Tamil Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 29

1 நாளாகமம் 29:2
நான் என்னாலே இயன்றமட்டும் என் தேவனுடைய ஆலயத்துக்கென்று பொன்வேலைக்குப் பொன்னையும், வெள்ளிவேலைக்கு வெள்ளியையும், வெண்கலவேலைக்கு வெண்கலத்தையும், இரும்புவேலைக்கு இரும்பையும், மரவேலைக்கு மரத்தையும், பதிக்கப்படத்தக்க, அந்தியுள்ள கற்களையும், பலவருணக் கற்களையும், விலையேறப்பெற்ற சகலவித ரத்தினங்களையும், வெண்கற்பாளங்களையும், கோமேதக முதலிய கற்களையும் ஏராளமாகச் சவதரித்தேன்.


1 நாளாகமம் 29:2 in English

naan Ennaalae Iyantamattum En Thaevanutaiya Aalayaththukkentu Ponvaelaikkup Ponnaiyum, Vellivaelaikku Velliyaiyum, Vennkalavaelaikku Vennkalaththaiyum, Irumpuvaelaikku Irumpaiyum, Maravaelaikku Maraththaiyum, Pathikkappadaththakka, Anthiyulla Karkalaiyum, Palavarunak Karkalaiyum, Vilaiyaerappetta Sakalavitha Raththinangalaiyum, Vennkarpaalangalaiyum, Komaethaka Muthaliya Karkalaiyum Aeraalamaakach Savathariththaen.


Tags நான் என்னாலே இயன்றமட்டும் என் தேவனுடைய ஆலயத்துக்கென்று பொன்வேலைக்குப் பொன்னையும் வெள்ளிவேலைக்கு வெள்ளியையும் வெண்கலவேலைக்கு வெண்கலத்தையும் இரும்புவேலைக்கு இரும்பையும் மரவேலைக்கு மரத்தையும் பதிக்கப்படத்தக்க அந்தியுள்ள கற்களையும் பலவருணக் கற்களையும் விலையேறப்பெற்ற சகலவித ரத்தினங்களையும் வெண்கற்பாளங்களையும் கோமேதக முதலிய கற்களையும் ஏராளமாகச் சவதரித்தேன்
1 Chronicles 29:2 in Tamil Concordance 1 Chronicles 29:2 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 29:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 29