Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 29:1 in Tamil

Home » Bible » 1 Chronicles » 1 Chronicles 29 » 1 Chronicles 29:1 in

1 நாளாகமம் 29:1
பின்பு தாவீதுராஜா சபையார் எல்லாரையும் நோக்கி: தேவன் தெரிந்துகொண்ட என் குமாரனாகிய சாலொமோன் இன்னும் வாலிபனும் இளைஞனுமாயிருக்கிறான்; செய்யவேண்டிய வேலையோ பெரியது; அது ஒரு மனுஷனுக்கு அல்ல, தேவனாகிய கர்த்தருக்குக் கட்டும் அரமனை.


1 நாளாகமம் 29:1 in English

pinpu Thaaveethuraajaa Sapaiyaar Ellaaraiyum Nnokki: Thaevan Therinthukonnda En Kumaaranaakiya Saalomon Innum Vaalipanum Ilainjanumaayirukkiraan; Seyyavaenntiya Vaelaiyo Periyathu; Athu Oru Manushanukku Alla, Thaevanaakiya Karththarukkuk Kattum Aramanai.


Tags பின்பு தாவீதுராஜா சபையார் எல்லாரையும் நோக்கி தேவன் தெரிந்துகொண்ட என் குமாரனாகிய சாலொமோன் இன்னும் வாலிபனும் இளைஞனுமாயிருக்கிறான் செய்யவேண்டிய வேலையோ பெரியது அது ஒரு மனுஷனுக்கு அல்ல தேவனாகிய கர்த்தருக்குக் கட்டும் அரமனை
1 Chronicles 29:1 in Tamil Concordance 1 Chronicles 29:1 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 29:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 29