Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 19:2 in Tamil

ପ୍ରଥମ ଶାମୁୟେଲ 19:2 Bible 1 Samuel 1 Samuel 19

1 சாமுவேல் 19:2
சவுலின் குமாரனாகிய யோனத்தானோ, தாவீதின்மேல் மிகவும் பிரியமாயிருந்தான்; அதனால் யோனத்தான் தாவீதுக்கு அதை அறிவித்து: என் தகப்பனாகிய சவுல் உம்மைக் கொன்று போட வகைதேடுகிறார்; இப்போதும் நாளைக்காலமே நீர் எச்சரிக்கையாயிருந்து, மறைவான இடத்தில் ஒளித்துக்கொண்டிரும்.


1 சாமுவேல் 19:2 in English

savulin Kumaaranaakiya Yonaththaano, Thaaveethinmael Mikavum Piriyamaayirunthaan; Athanaal Yonaththaan Thaaveethukku Athai Ariviththu: En Thakappanaakiya Savul Ummaik Kontu Poda Vakaithaedukiraar; Ippothum Naalaikkaalamae Neer Echcharikkaiyaayirunthu, Maraivaana Idaththil Oliththukkonntirum.


Tags சவுலின் குமாரனாகிய யோனத்தானோ தாவீதின்மேல் மிகவும் பிரியமாயிருந்தான் அதனால் யோனத்தான் தாவீதுக்கு அதை அறிவித்து என் தகப்பனாகிய சவுல் உம்மைக் கொன்று போட வகைதேடுகிறார் இப்போதும் நாளைக்காலமே நீர் எச்சரிக்கையாயிருந்து மறைவான இடத்தில் ஒளித்துக்கொண்டிரும்
1 Samuel 19:2 in Tamil Concordance 1 Samuel 19:2 in Tamil Interlinear 1 Samuel 19:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 19