Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 7:3 in Tamil

1 சாமுவேல் 7:3 Bible 1 Samuel 1 Samuel 7

1 சாமுவேல் 7:3
அப்பொழுது சாமுவேல் இஸ்ரவேல் குடும்பத்தார் யாவரையும் நோக்கி: நீங்கள் உங்கள் முழு இருதயத்தோடும் கர்த்தரிடத்தில் திரும்புகிறவர்களானால், அந்நிய தேவர்களையும் அஸ்தரோத்தையும் உங்கள் நடுவிலிருந்து விலக்கி, உங்கள் இருதயத்தைக் கர்த்தருக்கு நேராக்கி, அவர் ஒருவருக்கே ஆராதனைசெய்யுங்கள்; அப்பொழுது அவர் உங்களைப் பெலிஸ்தருடைய கைக்கு நீங்கலாக்கிவிடுவார் என்றான்.

Tamil Indian Revised Version
அறுப்புக்காலம் சென்றது, கோடைக்காலமும் முடிந்தது, நாமோ காப்பாற்றப்படவில்லை.

Tamil Easy Reading Version
ஜனங்கள் சொல்கிறார்கள், “அறுவடை காலம் முடிந்துவிட்டது, கோடைகாலம் போய்விட்டது, நாம் இன்னும் காப்பாற்றப்படவில்லை.”

Thiru Viviliam
⁽அறுவடைக் காலம் முடிந்துவிட்டது;␢ வேனிற்காலம் கடந்துவிட்டது;␢ நமக்கோ இன்றும்␢ விடுதலை கிடைக்கவில்லை.⁾

Jeremiah 8:19Jeremiah 8Jeremiah 8:21

King James Version (KJV)
The harvest is past, the summer is ended, and we are not saved.

American Standard Version (ASV)
The harvest is past, the summer is ended, and we are not saved.

Bible in Basic English (BBE)
The grain-cutting is past, the summer is ended, and no salvation has come to us.

Darby English Bible (DBY)
The harvest is past, the summer is ended, and we are not saved.

World English Bible (WEB)
The harvest is past, the summer is ended, and we are not saved.

Young’s Literal Translation (YLT)
Harvest hath passed, summer hath ended, And we — we have not been saved.

எரேமியா Jeremiah 8:20
அறுப்புக்காலம் சென்றது, கோடைக்காலமும் முடிந்தது, நாமோ இரட்சிக்கப்படவில்லை.
The harvest is past, the summer is ended, and we are not saved.

The
harvest
עָבַ֥רʿābarah-VAHR
is
past,
קָצִ֖ירqāṣîrka-TSEER
the
summer
כָּ֣לָהkālâKA-la
ended,
is
קָ֑יִץqāyiṣKA-yeets
and
we
וַאֲנַ֖חְנוּwaʾănaḥnûva-uh-NAHK-noo
are
not
ל֥וֹאlôʾloh
saved.
נוֹשָֽׁעְנוּ׃nôšāʿĕnûnoh-SHA-eh-noo

1 சாமுவேல் 7:3 in English

appoluthu Saamuvael Isravael Kudumpaththaar Yaavaraiyum Nnokki: Neengal Ungal Mulu Iruthayaththodum Karththaridaththil Thirumpukiravarkalaanaal, Anniya Thaevarkalaiyum Astharoththaiyum Ungal Naduvilirunthu Vilakki, Ungal Iruthayaththaik Karththarukku Naeraakki, Avar Oruvarukkae Aaraathanaiseyyungal; Appoluthu Avar Ungalaip Pelistharutaiya Kaikku Neengalaakkividuvaar Entan.


Tags அப்பொழுது சாமுவேல் இஸ்ரவேல் குடும்பத்தார் யாவரையும் நோக்கி நீங்கள் உங்கள் முழு இருதயத்தோடும் கர்த்தரிடத்தில் திரும்புகிறவர்களானால் அந்நிய தேவர்களையும் அஸ்தரோத்தையும் உங்கள் நடுவிலிருந்து விலக்கி உங்கள் இருதயத்தைக் கர்த்தருக்கு நேராக்கி அவர் ஒருவருக்கே ஆராதனைசெய்யுங்கள் அப்பொழுது அவர் உங்களைப் பெலிஸ்தருடைய கைக்கு நீங்கலாக்கிவிடுவார் என்றான்
1 Samuel 7:3 in Tamil Concordance 1 Samuel 7:3 in Tamil Interlinear 1 Samuel 7:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 7