Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Acts 15:2 in Tamil

அப்போஸ்தலர் 15:2 Bible Acts Acts 15

அப்போஸ்தலர் 15:2
அதினாலே அவர்களுக்கும் பவுல் பர்னபா என்பவர்களுக்கும் மிகுந்த வாக்குவாதமும் தர்க்கமும் உண்டானபோது, அந்த விஷயத்தினிமித்தம் பவுலும் பர்னபாவும் அவர்களைச் சேர்ந்த வேறுசிலரும் எருசலேமிலிருக்கிற அப்போஸ்தலரிடத்திற்கும் மூப்பரிடத்திற்கும் போகவேண்டுமென்று தீர்மானித்தார்கள்.


அப்போஸ்தலர் 15:2 in English

athinaalae Avarkalukkum Pavul Parnapaa Enpavarkalukkum Mikuntha Vaakkuvaathamum Tharkkamum Unndaanapothu, Antha Vishayaththinimiththam Pavulum Parnapaavum Avarkalaich Serntha Vaerusilarum Erusalaemilirukkira Apposthalaridaththirkum Moopparidaththirkum Pokavaenndumentu Theermaaniththaarkal.


Tags அதினாலே அவர்களுக்கும் பவுல் பர்னபா என்பவர்களுக்கும் மிகுந்த வாக்குவாதமும் தர்க்கமும் உண்டானபோது அந்த விஷயத்தினிமித்தம் பவுலும் பர்னபாவும் அவர்களைச் சேர்ந்த வேறுசிலரும் எருசலேமிலிருக்கிற அப்போஸ்தலரிடத்திற்கும் மூப்பரிடத்திற்கும் போகவேண்டுமென்று தீர்மானித்தார்கள்
Acts 15:2 in Tamil Concordance Acts 15:2 in Tamil Interlinear Acts 15:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Acts 15