Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jude 1:3 in Tamil

యూదా 1:3 Bible Jude Jude 1

யூதா 1:3
பிரியமானவர்களே, பொதுவான இரட்சிப்பைக்குறித்து உங்களுக்கு எழுதும்படி நான் மிகவும் கருத்துள்ளவனாயிருக்கையில், பரிசுத்தவான்களுக்கு ஒருவிசை ஒப்புக்கொடுக்கப்பட்ட விசுவாசத்திற்காக நீங்கள் தைரியமாய்ப் போராடவேண்டுமென்று உங்களுக்கு எழுதி உணர்த்துவது எனக்கு அவசியமாய்க் கண்டது.


யூதா 1:3 in English

piriyamaanavarkalae, Pothuvaana Iratchippaikkuriththu Ungalukku Eluthumpati Naan Mikavum Karuththullavanaayirukkaiyil, Parisuththavaankalukku Oruvisai Oppukkodukkappatta Visuvaasaththirkaaka Neengal Thairiyamaayp Poraadavaenndumentu Ungalukku Eluthi Unarththuvathu Enakku Avasiyamaayk Kanndathu.


Tags பிரியமானவர்களே பொதுவான இரட்சிப்பைக்குறித்து உங்களுக்கு எழுதும்படி நான் மிகவும் கருத்துள்ளவனாயிருக்கையில் பரிசுத்தவான்களுக்கு ஒருவிசை ஒப்புக்கொடுக்கப்பட்ட விசுவாசத்திற்காக நீங்கள் தைரியமாய்ப் போராடவேண்டுமென்று உங்களுக்கு எழுதி உணர்த்துவது எனக்கு அவசியமாய்க் கண்டது
Jude 1:3 in Tamil Concordance Jude 1:3 in Tamil Interlinear Jude 1:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jude 1