🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enna Seiyya Virumbukintreer in D Scale

F♯
என்ன செய்ய
F♯
விரும்புகின்
Fm
றீர்
Fm
தேவ
A♯m
என்ன செய்ய
A♯m
விரும்புகின்
Fm
றீர்
Fm
என்னை
F♯
தாயின் கரு
F♯
வில்
Fm
தெரிந்தெ
Fm
டுத்தவரே நான்
F♯
என்ன செய்ய
G♯
விரும்புகின்
A♯m
றீர்
A♯m
A♯m
அழைத்தீரே
G♯
என்னை உம்
F♯
சேவைக்
D♯m
காய்
G♯
அர்பணித்
D♯m
தேன் நான்
Fm
உம் தேவைக்
A♯m
காய்
A♯m
கலப்பையில்
G♯
கை வைத்து
F♯
திரும்புவதில்
D♯m
லை
G♯
கர்த்தர் நீர்
D♯m
இருப்பதால்
Fm
கலங்குவதில்
A♯m
லை


F♯
என்ன செய்ய
F♯
விரும்புகின்
Fm
றீர்
Fm
Enna Seyya Virumpukinteer
தேவ
A♯m
என்ன செய்ய
A♯m
விரும்புகின்
Fm
றீர்
Fm
Thaeva Enna Seyya Virumpukinteer
என்னை
F♯
தாயின் கரு
F♯
வில்
Ennai Thaayin Karuvil
Fm
தெரிந்தெ
Fm
டுத்தவரே நான்
Therintheduththavarae Naan
F♯
என்ன செய்ய
G♯
விரும்புகின்
A♯m
றீர்
A♯m
Enna Seyya Virumpukinteer
A♯m
அழைத்தீரே
G♯
என்னை உம்
F♯
சேவைக்
D♯m
காய்
Alaiththeerae Ennai Um Sevaikkaay
G♯
அர்பணித்
D♯m
தேன் நான்
Fm
உம் தேவைக்
A♯m
காய்
Arpanniththaen Naan Um Thaevaikkaay
A♯m
கலப்பையில்
G♯
கை வைத்து
F♯
திரும்புவதில்
D♯m
லை
Kalappaiyil Kai Vaiththu Thirumpuvathillai
G♯
கர்த்தர் நீர்
D♯m
இருப்பதால்
Fm
கலங்குவதில்
A♯m
லை
Karththar Neer Iruppathaal Kalanguvathillai

Enna Seiyya Virumbukintreer Chords Keyboard

F♯
enna Seyya
F♯
virumpukin
Fm
reer
Fm
thaeva
A♯m
enna Seyya
A♯m
virumpukin
Fm
reer
Fm
ennai
F♯
thaayin Karu
F♯
vil
Fm
therinthe
Fm
duththavarae Naan
F♯
enna Seyya
G♯
virumpukin
A♯m
reer
A♯m
A♯m
alaiththeerae
G♯
ennai Um
F♯
sevaik
D♯m
kaay
G♯
arpannith
D♯m
thaen Naan
Fm
um Thaevaik
A♯m
kaay
A♯m
kalappaiyil
G♯
kai Vaiththu
F♯
thirumpuvathil
D♯m
lai
G♯
karththar Neer
D♯m
iruppathaal
Fm
kalanguvathil
A♯m
lai

Enna Seiyya Virumbukintreer Chords Guitar


Enna Seiyya Virumbukintreer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enna Seiyya Virumbukintreer Chords in D Scale

தமிழ்