🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
நினைச்சு நினைச்சு என் மனசு மகிழுது
B♭
என் மனசு மகி
E♭m
ழுது நெகுழுது சி
Fm
ன்ன பிள்ளை
B♭
யா
B♭
இங்கு வந்து பொறந்ததாலே
B♭
உங்க அன்பு விளங்குது விளங்குது
B♭
அய்யனே இ
E♭m
யேசய்யா உங்க
Fm
வல்லமை பெரிசய்யா
B♭
B♭
தெய்வமே
E♭m
இயேசய்யா உங்க
Fm
அன்பு ரொம்ப பெரிசய்யா
B♭
B♭
தந்தானானே தனத்தானே என் மனசு
A♭
பாடுதய்யா
E♭m
Fm
எனக்குள்ளே ரோசாவா பொறந்
B♭
துடுங்க இயேசய்யா
Fm
எனக்குள்ளே என்னைப் போல
B♭
நிறைஞ்சிடுங்க இயேசய்யா
— அய்யனே
B♭
சின்னப் புள்ள போல நான் புது ஆ
A♭
ளா பொறக்கணுமே
E♭m
Fm
என் நஞ்சு மனசு உங்க பிஞ்சு மனசா மாற்
B♭
றிடுங்க இயேசய்யா
Fm
என் மனச உங்க அரசா
B♭
ஆக்கிடுங்க இயேசய்யா
— அய்யனே
B♭
நினைச்சு நினைச்சு என் மனசு மகிழுது
Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu
B♭
என் மனசு மகி
E♭m
ழுது நெகுழுது சி
Fm
ன்ன பிள்ளை
B♭
யா
En Manasu Makiluthu Nekuluthu Sinna Pillaiyaa
B♭
இங்கு வந்து பொறந்ததாலே
Ingu Vanthu Poranthathaalae
B♭
உங்க அன்பு விளங்குது விளங்குது
Unga Anpu Vilanguthu Vilanguthu
B♭
அய்யனே இ
E♭m
யேசய்யா உங்க
Fm
வல்லமை பெரிசய்யா
B♭
Ayyanae Iyaesayyaa Unga Vallamai Perisayyaa
B♭
தெய்வமே
E♭m
இயேசய்யா உங்க
Fm
அன்பு ரொம்ப பெரிசய்யா
B♭
Theyvamae Iyaesayyaa Unga Anpu Rompa Perisayyaa
B♭
தந்தானானே தனத்தானே என் மனசு
A♭
பாடுதய்யா
E♭m
Thanthaanaanae Thanaththaanae En Manasu Paaduthayyaa
Fm
எனக்குள்ளே ரோசாவா பொறந்
B♭
துடுங்க இயேசய்யா
Enakkullae Rosaavaa Poranthudunga Iyaesayyaa
Fm
எனக்குள்ளே என்னைப் போல
Enakkullae Ennaip Pola
B♭
நிறைஞ்சிடுங்க இயேசய்யா
Nirainjidunga Iyaesayyaa
--- அய்யனே
--- Ayyanae
B♭
சின்னப் புள்ள போல நான் புது ஆ
A♭
ளா பொறக்கணுமே
E♭m
Sinnap Pulla Pola Naan Puthu Aalaa Porakkanumae
Fm
என் நஞ்சு மனசு உங்க பிஞ்சு மனசா மாற்
B♭
றிடுங்க இயேசய்யா
En Nanju Manasu Unga Pinju Manasaa Maattidunga Iyaesayyaa
Fm
என் மனச உங்க அரசா
En Manasa Unga Arasaa
B♭
ஆக்கிடுங்க இயேசய்யா
Aakkidunga Iyaesayyaa
--- அய்யனே
--- Ayyanae

Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords Keyboard

B♭
ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu
B♭
en Manasu Maki
E♭m
luthu Nekuluthu Si
Fm
nna Pillai
B♭
yaa
B♭
ingu Vanthu Poranthathaalae
B♭
unga Anpu Vilanguthu Vilanguthu
B♭
ayyanae I
E♭m
yaesayyaa Unga
Fm
Vallamai Perisayyaa
B♭
B♭
theyvamae
E♭m
iyaesayyaa Unga
Fm
Anpu Rompa Perisayyaa
B♭
B♭
thanthaanaanae Thanaththaanae En Manasu
A♭
Paaduthayyaa
E♭m
Fm
enakkullae Rosaavaa Poran
B♭
thudunga Iyaesayyaa
Fm
enakkullae Ennaip Pola
B♭
nirainjidunga Iyaesayyaa
--- Ayyanae
B♭
sinnap Pulla Pola Naan Puthu Aa
A♭
laa Porakkanumae
E♭m
Fm
en Nanju Manasu Unga Pinju Manasaa Maar
B♭
ridunga Iyaesayyaa
Fm
en Manasa Unga Arasaa
B♭
aakkidunga Iyaesayyaa
--- Ayyanae

Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords Guitar


Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords in B♭ Scale

தமிழ்