Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 8:5 in Tamil

Daniel 8:5 Bible Daniel Daniel 8

தானியேல் 8:5
நான் அதைக் கவனித்துக்கொண்டிருக்கையில், இதோ, மேற்கேயிருந்து ஒரு வெள்ளாட்டுக்கடா நிலத்திலே கால் பாவாமல் தேசத்தின்மீதெங்கும் சென்றது; அந்த வெள்ளாட்டுக்கடாவின் கண்களுக்கு நடுவே விசேஷித்த ஒரு கொம்பு இருந்தது.


தானியேல் 8:5 in English

naan Athaik Kavaniththukkonntirukkaiyil, Itho, Maerkaeyirunthu Oru Vellaattukkadaa Nilaththilae Kaal Paavaamal Thaesaththinmeethengum Sentathu; Antha Vellaattukkadaavin Kannkalukku Naduvae Viseshiththa Oru Kompu Irunthathu.


Tags நான் அதைக் கவனித்துக்கொண்டிருக்கையில் இதோ மேற்கேயிருந்து ஒரு வெள்ளாட்டுக்கடா நிலத்திலே கால் பாவாமல் தேசத்தின்மீதெங்கும் சென்றது அந்த வெள்ளாட்டுக்கடாவின் கண்களுக்கு நடுவே விசேஷித்த ஒரு கொம்பு இருந்தது
Daniel 8:5 in Tamil Concordance Daniel 8:5 in Tamil Interlinear Daniel 8:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 8