Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 26:3 in Tamil

व्यवस्थाविवरण 26:3 Bible Deuteronomy Deuteronomy 26

உபாகமம் 26:3
அந்நாட்களில் இருக்கும் ஆசாரியனிடத்தில் சென்று, அவனை நோக்கி: கர்த்தர் எங்களுக்குக் கொடுக்க நம்முடைய பிதாக்களுக்கு ஆணையிட்டதேசத்தில் வந்து சேர்ந்தேன் என்று இன்று உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தருடைய சந்நிதியில் அறிக்கையிடுகிறேன் என்பாயாக.


உபாகமம் 26:3 in English

annaatkalil Irukkum Aasaariyanidaththil Sentu, Avanai Nnokki: Karththar Engalukkuk Kodukka Nammutaiya Pithaakkalukku Aannaiyittathaesaththil Vanthu Sernthaen Entu Intu Ummutaiya Thaevanaakiya Karththarutaiya Sannithiyil Arikkaiyidukiraen Enpaayaaka.


Tags அந்நாட்களில் இருக்கும் ஆசாரியனிடத்தில் சென்று அவனை நோக்கி கர்த்தர் எங்களுக்குக் கொடுக்க நம்முடைய பிதாக்களுக்கு ஆணையிட்டதேசத்தில் வந்து சேர்ந்தேன் என்று இன்று உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தருடைய சந்நிதியில் அறிக்கையிடுகிறேன் என்பாயாக
Deuteronomy 26:3 in Tamil Concordance Deuteronomy 26:3 in Tamil Interlinear Deuteronomy 26:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 26