Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 6:3 in Tamil

Deuteronomy 6:3 Bible Deuteronomy Deuteronomy 6

உபாகமம் 6:3
இஸ்ரவேலே, நீ நன்றாயிருப்பதற்கும், உன் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தர் உனக்குச் சொன்னபடி, பாலும் தேனும் ஓடுகிற தேசத்தில் நீ மிகவும் விருத்தியடைவதற்கும், அவைகளுக்குச் செவிகொடுத்து, அவைகளின்படி செய்யச் சாவதானமாயிரு.


உபாகமம் 6:3 in English

isravaelae, Nee Nantayiruppatharkum, Un Pithaakkalin Thaevanaakiya Karththar Unakkuch Sonnapati, Paalum Thaenum Odukira Thaesaththil Nee Mikavum Viruththiyataivatharkum, Avaikalukkuch Sevikoduththu, Avaikalinpati Seyyach Saavathaanamaayiru.


Tags இஸ்ரவேலே நீ நன்றாயிருப்பதற்கும் உன் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தர் உனக்குச் சொன்னபடி பாலும் தேனும் ஓடுகிற தேசத்தில் நீ மிகவும் விருத்தியடைவதற்கும் அவைகளுக்குச் செவிகொடுத்து அவைகளின்படி செய்யச் சாவதானமாயிரு
Deuteronomy 6:3 in Tamil Concordance Deuteronomy 6:3 in Tamil Interlinear Deuteronomy 6:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 6