Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 3:8 in Tamil

एस्तर 3:8 Bible Esther Esther 3

எஸ்தர் 3:8
அப்பொழுது ஆமான் அகாஸ்வேரு ராஜாவை நோக்கி உம்முடைய ராஜ்யத்தின் சகல நாடுகளிலுமுள்ள ஜனங்களுக்குள்ளே ஒருவித ஜனங்கள் சிதறுண்டு பரம்பியிருக்கிறார்கள்; அவர்களுடைய வழக்கங்கள் சகல ஜனங்களுடைய வழக்கங்களுக்கும் விகற்பமாயிருக்கிறது; அவர்கள் ராஜாவின் கட்டளைகளைக் கைக்கொள்ளுகிறதில்லை; ஆகையால் அவர்களை இப்படி விட்டிருக்கிறது ராஜாவுக்கு நியாயமல்ல.


எஸ்தர் 3:8 in English

appoluthu Aamaan Akaasvaeru Raajaavai Nnokki Ummutaiya Raajyaththin Sakala Naadukalilumulla Janangalukkullae Oruvitha Janangal Sitharunndu Parampiyirukkiraarkal; Avarkalutaiya Valakkangal Sakala Janangalutaiya Valakkangalukkum Vikarpamaayirukkirathu; Avarkal Raajaavin Kattalaikalaik Kaikkollukirathillai; Aakaiyaal Avarkalai Ippati Vittirukkirathu Raajaavukku Niyaayamalla.


Tags அப்பொழுது ஆமான் அகாஸ்வேரு ராஜாவை நோக்கி உம்முடைய ராஜ்யத்தின் சகல நாடுகளிலுமுள்ள ஜனங்களுக்குள்ளே ஒருவித ஜனங்கள் சிதறுண்டு பரம்பியிருக்கிறார்கள் அவர்களுடைய வழக்கங்கள் சகல ஜனங்களுடைய வழக்கங்களுக்கும் விகற்பமாயிருக்கிறது அவர்கள் ராஜாவின் கட்டளைகளைக் கைக்கொள்ளுகிறதில்லை ஆகையால் அவர்களை இப்படி விட்டிருக்கிறது ராஜாவுக்கு நியாயமல்ல
Esther 3:8 in Tamil Concordance Esther 3:8 in Tamil Interlinear Esther 3:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 3