Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 18:1 in Tamil

Exodus 18:1 Bible Exodus Exodus 18

யாத்திராகமம் 18:1
தேவன் மோசேக்கும் தமது ஜனமாகிய இஸ்ரவேலுக்கும் செய்த யாவையும், கர்த்தர் இஸ்ரவேலை எகிப்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணினதையும், மீதியானில் ஆசாரியனாயிருந்த மோசேயின் மாமனாகிய எத்திரோ கேள்விப்பட்டபோது,


யாத்திராகமம் 18:1 in English

thaevan Mosekkum Thamathu Janamaakiya Isravaelukkum Seytha Yaavaiyum, Karththar Isravaelai Ekipthilirunthu Purappadappannnninathaiyum, Meethiyaanil Aasaariyanaayiruntha Moseyin Maamanaakiya Eththiro Kaelvippattapothu,


Tags தேவன் மோசேக்கும் தமது ஜனமாகிய இஸ்ரவேலுக்கும் செய்த யாவையும் கர்த்தர் இஸ்ரவேலை எகிப்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணினதையும் மீதியானில் ஆசாரியனாயிருந்த மோசேயின் மாமனாகிய எத்திரோ கேள்விப்பட்டபோது
Exodus 18:1 in Tamil Concordance Exodus 18:1 in Tamil Interlinear Exodus 18:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 18