Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 1:3 in Tamil

యెహెజ్కేలు 1:3 Bible Ezekiel Ezekiel 1

எசேக்கியேல் 1:3
அந்த ஐந்தாந்தேதியிலே, கல்தேயர் தேசத்திலுள்ள கேபார் நதியண்டையிலே பூசியென்னும் ஆசாரியனுடைய குமாரனாகிய எசேக்கியேலுக்குக் கர்த்தருடைய வார்த்தை உண்டாகி, அங்கே கர்த்தருடைய கரம் அவன்மேல் அமர்ந்தது.


எசேக்கியேல் 1:3 in English

antha Ainthaanthaethiyilae, Kalthaeyar Thaesaththilulla Kaepaar Nathiyanntaiyilae Poosiyennum Aasaariyanutaiya Kumaaranaakiya Esekkiyaelukkuk Karththarutaiya Vaarththai Unndaaki, Angae Karththarutaiya Karam Avanmael Amarnthathu.


Tags அந்த ஐந்தாந்தேதியிலே கல்தேயர் தேசத்திலுள்ள கேபார் நதியண்டையிலே பூசியென்னும் ஆசாரியனுடைய குமாரனாகிய எசேக்கியேலுக்குக் கர்த்தருடைய வார்த்தை உண்டாகி அங்கே கர்த்தருடைய கரம் அவன்மேல் அமர்ந்தது
Ezekiel 1:3 in Tamil Concordance Ezekiel 1:3 in Tamil Interlinear Ezekiel 1:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 1