Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 4:2 in Tamil

Ezra 4:2 Bible Ezra Ezra 4

எஸ்றா 4:2
அவர்கள் செருபாபேலிடத்துக்கும் தலைவரான பிதாக்களிடத்துக்கும் வந்து; உங்களோடேகூட நாங்களும் கட்டுவோம்; உங்களைப்போல நாங்களும் உங்கள் தேவனை நாடுவோம்; இவ்விடத்துக்கு எங்களை வரப்பண்ணின அசீரியாவின் ராஜாவாகிய எசரத்தோன் நாட்கள் முதற்கொண்டு அவருக்கு நாங்களும் பலியிட்டுவருகிறோமென்று அவர்களோடே சொன்னார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
இதினால் என் இருதயம் தத்தளித்து, தன்னிடத்தைவிட்டுத் தெறிக்கிறது.

Tamil Easy Reading Version
“இடியும், மின்னலும் என்னை அச்சுறுத்துகின்றன. இதயம் என் நெஞ்சத்தில் துடிக்கிறது.

Thiru Viviliam
⁽இதைக்கண்டு நடுங்குகிறது␢ என் இதயம்;␢ தன் இடம் பெயர்ந்து அது துடிக்கின்றது.⁾

Job 37Job 37:2

King James Version (KJV)
At this also my heart trembleth, and is moved out of his place.

American Standard Version (ASV)
Yea, at this my heart trembleth, And is moved out of its place.

Bible in Basic English (BBE)
At this my heart is shaking; it is moved out of its place.

Darby English Bible (DBY)
Aye, my heart trembleth at this also, and leapeth up out of its place:

Webster’s Bible (WBT)
At this also my heart trembleth, and is moved out of its place.

World English Bible (WEB)
“Yes, at this my heart trembles, And is moved out of its place.

Young’s Literal Translation (YLT)
Also, at this my heart trembleth, And it moveth from its place.

யோபு Job 37:1
இதினால் என் இருதயம் தத்தளித்து, தன்னிடத்தைவிட்டுத் தெறிக்கிறது.
At this also my heart trembleth, and is moved out of his place.

At
this
אַףʾapaf
also
לְ֭זֹאתlĕzōtLEH-zote
my
heart
יֶחֱרַ֣דyeḥĕradyeh-hay-RAHD
trembleth,
לִבִּ֑יlibbîlee-BEE
out
moved
is
and
וְ֝יִתַּ֗רwĕyittarVEH-yee-TAHR
of
his
place.
מִמְּקוֹמֽוֹ׃mimmĕqômômee-meh-koh-MOH

எஸ்றா 4:2 in English

avarkal Serupaapaelidaththukkum Thalaivaraana Pithaakkalidaththukkum Vanthu; Ungalotaekooda Naangalum Kattuvom; Ungalaippola Naangalum Ungal Thaevanai Naaduvom; Ivvidaththukku Engalai Varappannnnina Aseeriyaavin Raajaavaakiya Esaraththon Naatkal Mutharkonndu Avarukku Naangalum Paliyittuvarukiromentu Avarkalotae Sonnaarkal.


Tags அவர்கள் செருபாபேலிடத்துக்கும் தலைவரான பிதாக்களிடத்துக்கும் வந்து உங்களோடேகூட நாங்களும் கட்டுவோம் உங்களைப்போல நாங்களும் உங்கள் தேவனை நாடுவோம் இவ்விடத்துக்கு எங்களை வரப்பண்ணின அசீரியாவின் ராஜாவாகிய எசரத்தோன் நாட்கள் முதற்கொண்டு அவருக்கு நாங்களும் பலியிட்டுவருகிறோமென்று அவர்களோடே சொன்னார்கள்
Ezra 4:2 in Tamil Concordance Ezra 4:2 in Tamil Interlinear Ezra 4:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 4